#1 #2
73K 237 11

Kỳ nghỉ đáng nhớ với em gái Shion Yumi

Hôm nay cậu trai đến vùng ngoại ô chơi sau kỳ học ở thành phố, không khí ở quê đúng là trong lành hơn nhiều nên chàng trai học sinh cấp 3 này vui vẻ với điều đó. Hôm nay, chàng đã đến nơi vào chào những người chị mình, trong đó nàng Shion Yumi chú ý đến chàng trai này nhiều hơn, cảm giác ham muốn dường như bùng cháy trong thân hình bản thân đó nhiều hơn nữa. Cả hai đều hài lòng với cảm giác ham muốn dược làm tình với nhau thêm nhiều hơn nữa, chàng được cô chị đến kích dục sau bữa tối. Nàng vuốt ve khắp thân hình nàng ấy vô cùng sung sướng, dường như cơ thể hấp dẫn chị ấy khiến cho cậu không thể nào kiềm chế được miệng liên tục rên rỉ khi chàng bú đều nhịp lên bộ ngực rồi dùng thêm những ngón tay mình đút xuống dưới cái lồn kia nhịp nhàng cho ra vào.

Ngón tay nhanh chóng khiến cho lồn em giãn rộng và chảy khá nhiều nước, đến lúc này cô em không ngừng kêu đừng nhưng có vẻ như mọi thứ đã quá muộn màng. Cảm giác sung sướng bởi bản thân, mình khiến cho nàng lên đỉnh phê hơn nhiều, em vui vẻ đón nhận con cu kia vào lồn trong lòng thì như thế nhưng miệng thì năn nỉ cậu trai đừng làm như vậy.

Cơn sướng thúc đẩy cho cậu ấy đụ như hệt một cái máy đút nhanh chóng con cu mình sâu trong lồn nhanh dần đều. Cơ thể cả hai được đáp ứng cơn ham muốn dục vọng, nàng hôn lấy anh với nụ hôn thật nồng cháy trong khi lưỡi đá qua lại còn bên dưới thì cặc chàng vẫn nhịp nhàng như thế mà ra vào đâm vào sâu hơn đúng điểm G vào trong âm hộ làm cho cả hai có vẻ hài lòng hơn nữa.

Kỳ nghỉ đáng nhớ với em gái Shion Yumi

Xem tiếp →