#1 #2
187.2K 57 40

Làm tình nguyên ngày chủ nhật thật đã

Vợ chồng Minami Kojima là một cặp đôi trẻ vừa mới cưới nhau được không bao nhiêu lâu, hôm nay là một ngày cuối tuần khá chán nản khi họ chỉ ở nhà mà chẳng biết đi chơi ở đâu, lâu lâu anh lại đè vợ mình ra chịch nàng vài cái cho cơ thể được thư giãn một chút rồi lại lao đầu vào bấm điện thoại. Bản thân nàng thật sự không hề cảm thấy một chút sung sướng gì cả, chồng của nàng khá yếu ớt trong chuyện tình dục, anh ấy chỉ khiến vợ mình có một tí cảm xúc khi chồng đút con cu của anh ta vào sâu trong lồn mình.

Thế nhưng khi chồng của nàng lên đỉnh nhưng bản thân cô lại chẳng có một chút cảm giác gì cả. Đang chán nản thì bạn thân của chồng nàng đến nhà chơi, cô cảm nhận được một điều rằng người đàn ông này chắc có lẽ mạnh mẽ hơn chồng mình rất nhiều. Và tất nhiên cái điều xxx sex trong phim vẫn diễn ra thôi.

Sex làm tình quá đã

Nhưng không thể nói ra ngay lập tức điều đó vì vẫn sợ chồng sẽ phát hiện ra điều đó. Thế nhưng chồng nàng lại là một người đàn ông khá yêu thương vợ, anh biết bản thân không thể làm cho vợ được sung sướng nên đã bàn với anh bạn thân giúp mình làm điều đó. Anh ta có một biệt tài thôi miên khá ảo diệu, bản thân nàng chẳng hề biết chuyện gì đang xảy ra với mình, thứ khiến cho nàng biết lúc này đó là cô cảm thấy tinh thần của bản thân mình khá vui vẻ và thoải mái nhưng lại chẳng biết vì sao.

Về phần chồng nàng, khi xem lại đoạn phim vợ mình bị chịch bởi người bạn thân thì lại bắt đầu cảm thấy nóng giận và hối hận vì bản thân đã vô tình biến vợ mình thành một con đàn bà dâm dục chẳng khác gì gái điếm.

Đụ gái xinh nguyên ngày chủ nhật quá phê.

Xem tiếp →