#1 #2
535.4K 325 109

Làm tình với cô vợ ngực khủng của sếp

Xem sex làm tình với cô vợ ngực to bự khủng hấp dẫn. Rara Anzai thật sự cảm thấy khá buồn chán khi chồng của mình dần dần đã thay đổi hoàn toàn thành một người đàn ông có tính khí khác xưa rất nhiều. Trước đây khi còn hẹn hò, anh nói những lời đường mật với bạn gái của mình và luôn chăm sóc nàng ấy thật nhiệt tình. Những thứ anh làm trong suốt quãng thời gian đó thực sự khiến cho không chỉ nàng mà bất kì người con gái nào cũng đem lòng si mê. Trong 1 năm trời yêu đương thì cuối cùng nàng cũng nhận được lời cầu hôn từ người đàn ông mình yêu thương.

Địt gái vú bự quá nóng hấp dẫn gì đâu.

Đụ gái ngực to bự hấp dẫn

Hai người nhanh chóng đi đến kết hôn chỉ sau một thời gian ngắn. Ban đầu anh vẫn giữ được mình là một người chồng tốt như trước đây, nhưng dần dần khi được thăng chức, chồng của nàng đã bắt đầu có những thay đổi khác xa trước đây rất nhiều. Anh thường xuyên ăn nhậu say xỉn cùng với đồng nghiệp đến tận khuya mới trở về nhà, bỏ mặc vợ cô đơn suốt cả ngày không thèm quan tâm gì đến. Hôm ấy cũng như mọi ngày, nàng đang tắm thì nghe tiếng gọi bên ngoài cửa, biết là chồng đã về và lại say xỉn như thường ngày nữa, cô ấy vội vàng chạy ra nên chỉ quấn được một chiếc khăn tắm.

Nàng hoảng hồn khi thấy hôm nay chồng mình được một anh nhân viên trẻ đưa về nhà. Cái khăn ấy thật sự không thể nào có thể giữ được cặp ngực kích thước siêu khủng ấy của nàng, nó liên tục rơi xuống đất khiến cho cả nàng và chàng nhân viên ấy vô cùng ngại ngùng. Nhưng khi đi được vào nhà, anh ta đã lấy hết can đảm để xin được làm tình với vợ của giám đốc mình trong đêm hôm nay vì thực sự nàng quá gợi cảm và xinh đẹp.

Xem tiếp →