#1 #2
574.8K 256 90

Làm tình với hai mẹ con mỗi ngày

Người chú của tôi sau khi li dị vợ đã kết hôn thêm với một người tiếp theo, đã có một đứa con gái cả mẹ Kyoko Maki và con gái Ruka Inaba đã chuyển đến sống chung, nhìn bên ngoài có vẻ mến khách và tốt bụng, tôi cũng nghĩ cuối cùng người chú cùng tìm được hạnh phúc cho mình. Tất nhiên anh đến thăm nhà chú để thăm và nói chuyện ở vài ngày, trong ba ngày ở đây là những kỉ niệm không thể nào quên được vào những ngày sống ở đây với vui vẻ cùng người mẹ và cả đứa con gái ngay trong nhà. Đúng là nhìn mặt không thể bắt hình dong nhìn bề ngoài hiền lành vậy nhưng cả hai xnxx viet mẹ con đều dâm đãng muốn chiếm lấy anh chàng ngay vậy đó.

Sex gái làm tình địt đụ trai trẻ quá phê luôn

Mỗi ngày trôi qua đứa con gái dễ thương kia đều gạ gẫm anh làm những điều thích thú với nàng, đồ ăn có sẵn mà mắc gì không ăn cơ chứ, liếm luôn em gái mơn mởn mới lớn không cần suy nghĩ bất cứ thứ gì. Em gái mới lớn này có vẻ rất khát dục khi được anh trai cho biết cảm giác lần đầu làm tình, liếm lồn cực phê, rồi cho em rên la năn nỉ được anh đút con cặc của mình vào. Trong căn phòng ấm áp của đứa con gái đó mà tôi tê hết cả cặc khi được ở bên em.

Người mẹ cùng không hề kém cạnh, chẳng hiểu là chú tôi không đáp ứng nỗi nhu cầu của bà ta hay sao, mà cặp bồng đào đó không thể nào dừng lại cứ tiến tới trong người anh. Ở gian bếp hấp dẫn đó không thể có một xíu nào dừng lại độ dâm đãng của nàng khi chủ động đến làm tình luôn với bà mẹ, cơ thể càng ngày hòa quyenj với cậu trai trẻ kia.

Phim sex hay chàng trai trẻ làm tình đụ địt nhau với hai mẹ con mỗi ngày quá chất ngất.

Xem tiếp →