#1 #2
221.1K 87 55

Làm tình với người yêu cũ xinh xắn ướt át

Tsubasa Amami từng nghĩ rằng mình đã có được một người chồng thực sự tốt bụng và có thể lo cho cuộc sống của bản thân mình được ấm êm thời gian sau này. Đúng thật là vậy nhưng chàng trai ấy chỉ có thể đi làm kiếm tiền về rồi quăng vào mặt nàng như thế anh ta đang bố thí cho một con người ở. Nàng làm vợ nhưng chỉ ở nhà và lo việc dọn dẹp cho hắn, còn lại những chuyện thầm kín của vợ chồng thì hắn ta không hề quan tâm đến cảm giác của vợ mình thế nào.

Sau một lần cãi nhau với chồng, cô bỏ đi rồi một mạch chạy đến nhà anh bạn trai cũ của mình cũng đang là bạn thân với chồng của cô ấy. Ngoài trời thì đang mưa lớn nhưng nàng vẫn quyết định bỏ đi tìm đến tình yêu thật sự của mình.

Xem phim sex làm tình với người yêu cũ

Bước vào nhà người đàn ông đó, cô khóc như một đứa trẻ vì khi xưa bỏ rơi anh ta để cưới người chồng hiện tại. Bạn trai cũ của nàng vẫn một lòng yêu thương người con gái đó, khi thấy cô ấy phải chịu đựng nhiều điều cực phim xes khổ như thế, anh đem lòng thương cảm và ôm siết lấy cô ấy vào trong lòng.

Ngay lần gặp đó, hai người đã ở bên nhau suốt cả đêm và chịch như thể cả hai chưa từng chia tay. Thân hình của nàng vẫn cứ mãi tuyệt vời như trước đây khi còn yêu anh, mọi thứ đều chẳng có gì thay đổi, chỉ có tâm trạng của người con gái này không còn được ổn định thoải mái như trước đây nữa. Thật sự đã rất lâu rồi cô mới có được cảm nhận của một con cặc to lớn đâm sâu vào trong lồn của mình, điều tuyệt vời này chắc có lẽ chỉ có anh người yêu cũ mới có thể mang đến được cho nàng.

Phim sex hay làm tình với người yêu cũ thật xinh xắn và ướt át.

Xem tiếp →