#1 #2
15.1K 44 2

Làn da trắng bên trong chiếc bím

Gã đàn ông này đến nhà cậu nhân viên mình để thăm dò tình hình, dường như cậu ta vừa làm sai một tội rất là lớn trong công ty nên điều đó khiến cho ông vô cùng bực tức. Hôm đó, có vẻ mọi sự tức giận trong ông dần tan biết khi gã ta nhìn ngắm được thân hình nóng bỏng kia của người phụ nữ này, đó chính là vợ của anh. Nàng ấy quả nhiên là một người phụ nữ hấp dẫn, khuôn mặt đẹp dễ thương của Honoka Tsuji khiến cho ông quên đi trọng tội và muốn đụ cô ngay lập tức. Cảm giác thỏa mãn khiến cho hai con người được hài lòng hơn, em vui vẻ đón nhận cơn nứng tình đến bản thân thêm nhiều hơn nữa. Nàng cúi người đi xuống để hôn chàng một cách mãnh liệt hơn, lúc đó cũng chính là em cam chịu dùng lấy thân thể mình để chuộc lỗi cho chồng, cảm giác phê không thể nào nói thành lời.

Cô em gái xinh đẹp vui vẻ cầm lấy con cặc kia chạm vào trong thân hình mình, nàng vui vẻ cầm con cặc lão ấy cho vào trong miệng rồi bú liếm thỏa mãn nhiệt tình. Con cu to và dài nứng lên đâm vào sâu trong cổ họng khiến cô chỉ biết há hốc mồm mình đón nhận nó rồi bú liếm dùng bằng lưỡi lên đầu khấc con cặc làm cho ông phê hơn nhiều.

Không thể nào kiềm được sự sung sướng mang đến cho bản thân lại nhiều thế này, ông như con thú điên không ngừng nhấp lấy con cặc này vào trong lỗ lồn rồi đụ, các cú nắc đều nhịp làm cho âm hộ cô giãn rộng thêm. Mỗi lúc một nhanh, chàng như một chiếc máy đụ thật sự địt không ngừng nghỉ, đôi môi đó của cô gái được anh hôn đá lưỡi nhau còn bên dưới cái lồn như nổ tung với con cu to dài kia của gã giám đốc.

Làn da trắng bên trong chiếc bím

Xem tiếp →