#1 #2
134.5K 226 11

Lén đụ mẹ kế vú to đến mang thai

Đại gia đình nàng Saki Kato đã có một chuyến đi 2 ngày 1 đêm vô cùng vui vẻ. Cô lấy một người đàn ông khá già và hắn đã sớm có con trai riêng nay đã lập gia đình. Anh chàng dù đã cố gắng kìm nén nhưng thân hình người mẹ kế thực sự quá tuyệt vời khiến chàng không thể nào kìm nén được con nứng cặc của mình.

Lợi dụng lúc cả gia đình ăn uống vui vẻ và vợ mình cùng bố đã gục trên bàn nhậu. Hắn mau chóng lẻn ra nơi mẹ kế đang tắm rửa và giả vờ không biết để vào xem. Ngắm nhìn thân thể nàng trần truồng thực sự là một cảnh đẹp khó lòng nào cưỡng lại được. Thực sự không còn điều gì tuyệt vời hơn khi được thấy cơ thể người mình luôn thèm thuồng được địt một cách rõ ràng và chân thực đến vậy.

Hắn đã sớm thèm thuồng cơ thể người phụ nữ này đến không thể chịu nổi mà nhảy xuống bồn tắm hôn nàng ngấu nghiến. Môi lưỡi mềm mại thuộc về người phụ nữ sớm bị xâm chiếm bởi khoang miệng đầy mạnh mẽ của người đàn ông. Anh nhanh chóng nắm lấy bầu ngực to tròn mềm mịn của mẹ kế mà xoa bóp khiến em gái sướng không thôi.

Lén đụ mẹ kế vú to đến mang thai

Anh cũng chẳng ngần ngại úp mặt vào lồn mẹ kế liếm mút lấy hai mép bướm múp rụp cùng hột le nhạy cảm. Dù miệng từ chối nhưng cơ thể nàng lại thành thật tiết ra không biết bao nhiêu dâm thủy. Chàng dùng dương vật của mình đâm vào từ phía sau. Cơ thể hai người cứ thế dán vào nhau thân mật không chút nào tách rời.

Vừa địt vừa nắm lấy bầu vú của cô xoa xắn khiến anh mau chóng lên đỉnh, miệng không ngừng cảm thán “Đã quá, sướng quá”. Mối quan hệ này rồi sẽ đi về đâu? Cùng theo dõi bộ phim sex xxx siêu phẩm này nhé!

Xem tiếp →