#1 #2
8.1K 29 3

Lên giường địt nhau với em gái ti đen

Chị gái đã kết hôn này đã lấy chồng nhưng vì anh chồng không đáp ứng đủ cái lỗ lồn kia mà chị ta đã ngoại tình tìm đến tình nhân cu bự thảo mãn nàng, đúng là ngoại tình một lần thì có thêm nhiều lần nữa được khiến cho anh chàng ấy lại được sướng lên đến điên dại không sao quên nỗi với từng cảm giác si mê điên dại và chắc chắn sẽ đem lại cho những đồng dâm những điều được gọi là tuyệt vời nhất không sao mà quên nỗi nữa rồi ngọt ngào ngất ngây chắc chắn chẳng cách nào mà quên nỗi cũng như được điên cuồng cũng như sướng lên một cách điên dại mà chắc chắn điều ấy sẽ khiến cho nàng với những điều gọi là rân dại.

Thân hình vần còn căng đét với những đường cong có tí mũm mĩm nhưng cặp bồng đào và vú thì không ai mà chịu được rồi đến say sưa sao có thể chịu nỗi rồi nhanh chóng để cho anh liếm kích thích vào trong lồn ngay lập tức đến chẳng ngưng lại từng cảm xúc sướng rân nhất mà sao đến cách dừng lại. Nhu cầu tình dục thật cao và sướng đến điên dại khi được anh trai trẻ đầy kinh nghiệm tình dục thúc mãi vào lồn không ngưng bảo sao mà ai chịu nỗi và bỏ qua cơ chứ như cái cách thêm nữa với cảm xúc ngọt ngào say sưa và chắc chắn chẳng cách nào ngưng rồi.

Lên giường địt nhau với em gái ti đen

Dần dần lại được say sưa hơn và cái cách ngọt ngào đến chẳng nào ngờ và cũng sướng lên cuồng dại dần đưa vào cơn mê. Đôi mắt sung sướng dần nhắm lại để tận hưởng mê say ngọt ngào chẳng cách nào quên nỗi và cái cớ được điên cuồng ngoáy sâu hơn vào lồn đến khi em giật như bị giật điện vì quá sướng.

Xem tiếp →