#1 #2
414K 175 105

Lén lút vụng trộm với gái trong đêm

Cảnh sex javhd lén lút vụng trộm với gái cực chất ngất. 72 giờ vừa qua là những giây phút khiến cho Amin Nina chẳng bao giờ quên được. Sau khi kết hôn xong, nàng tưởng rằng vợ chồng mình sẽ mãi được hạnh phúc như vậy vì cho dù anh ấy có được thăng chức nhưng người đàn ông ấy vẫn luôn tỏ ra yêu thương và chăm sóc cho vợ mình như thuở cả hai còn yêu nhau. Nhiều người bạn của nàng cũng thật sự cảm thấy ganh tị khi thấy bạn mình vừa có được một anh chồng vừa điển trai, vừa tài giỏi lại yêu thương vợ nhiều đến vậy, cuộc sống của nàng lúc đó chẳng khác gì được sống trên mây, luôn sung sướng và vui vẻ.

Một hôm nọ, anh ấy trở về nhà cùng với một người bạn đồng nghiệp của mình, hai người họ nói chuyện với nhau rất thân mật và vui vẻ. Anh thông báo với vợ mình rằng tối nay bạn anh sẽ ngủ lại một đêm vì chuyến xe cuối cùng cũng đã hết, anh ấy không thể về nhà.

Phim lén lút vụng trộm với gái

Tuy căn nhà của hai vợ chồng họ khá chật, nếu bạn anh ở lại thì chỉ có thể ngủ chung, nàng không hề ngại điều đó vì cho rằng chồng mình là một người đàn ông tốt bụng nên mới quyết định như thế. Nhưng vô tình điều đó đã khiến cho vợ anh gặp phải một chuyện mà cả anh và cô ấy sẽ chẳng bao giờ có thể quên được.

Sau khi ăn uống no say, họ cùng nhau vào phòng ngủ, bạn của anh thì ngủ dưới đất còn hai vợ chồng họ thì nằm trên giường. Tối hôm đó vì tưởng bạn ngủ say nên hai vợ chồng đã cùng nhau làm tình. Điều đó khiến anh ta biết được và rất hứng thú, ngay khi bạn anh có chuyến công tác đi xa ba ngày thì ở nhà hắn đã cố tình quay lại rồi hãm hiếp vợ anh suốt những ngày đó.

Sex hay lén lút vụng trộm với cô gái trong đêm cực chất ngất.

Xem tiếp →