#1 #2
234K 165 50

Lén nhìn em hàng xóm khoả thân bên cửa sổ

Sex XNXX đụ chịch em hàng xóm dâm đãng. Những ngày gần đây, chàng thanh niên trẻ đã có dịp được nhìn sang gia đình vợ chồng nhà hàng xóm của mình. Người vợ trẻ đó thật sự là một cô gái khá xinh đẹp, anh cứ ngồi nhìn ngắm mãi mà không hề cảm thấy chán một chút nào. Vị trí cửa sổ thật sự thích hợp cho anh có thể nhìn ngắm người con gái đó mỗi ngày.

Điều đặc biệt nhất là sáng hôm sau anh đã có thể nhìn ngắm toàn thân Tsukasa Aoi dễ dàng hơn. Vì là ở nhà một mình nên nàng chẳng biết làm gì ngoài việc dọn dẹp ở nhà, cô ấy khiến cho anh cứ mãi ngắm nhìn không chán một chút nào. Vì bản thân vừa bị sa thải khỏi công ty nên anh cũng chẳng có việc gì để làm cả. Hôm ấy khi đang nhìn nàng như mọi hôm thì anh vô tình thấy được toàn cảnh cô ấy thay đổi một cách vô cùng tự nhiên vì không biết có người đàn nhìn lén mình.

Phim XXX lén nhìn đụ địt em hàng xóm bên cửa sổ

Thân hình của nàng cũng tuyệt vời không khác gì sự xinh đẹp của cô ấy. Nó khiến cho anh vô cùng hào hứng và khao khát được một lần chạm tay vào cơ thể đó. Bản thân chỉ là một tên đàn ông thất nghiệp nên anh chẳng thể nào làm được gì ngoài việc nhìn lén nàng mỗi ngày. Hôm đó khá may mắn cho anh khi cô ấy nhờ đến sự giúp đỡ của mình, nhờ vậy mà anh đã có thể đi vào bên trong nhà nàng một cách vô cùng tự nhiên mà chẳng cần nhìn lén nữa.

Nhìn thấy thân hình ngon lành của nàng khi không mặc áo ngực khiến cho anh càng trở nên thèm khát hơn nữa. Chàng trai ấy nhanh chóng đè cô ta ra hãm hiếp mà không biết rằng tất cả những điều này đều là do một tay nàng sắp đặt nên.

Xem tiếp →