#1 #2
7.5K 7 1

Liếm con cặc mê man điên đảo

Anh là người rất siêng năng, hết lòng vì sự nghiệp để mang lại cuộc sống sung túc, đầy đủ cho vợ của mình. Công việc của anh là nhân viên kinh doanh nên chàng chẳng phải chịu bó buộc làm ở văn phòng suốt giờ hành chính. Chính vì vậy, đôi lúc hắn nói chuyện với khách hàng ngay tại nhà, sẵn sàng về nhà để nghỉ ngơi những lúc mệt mỏi. Hôm nay cũng vậy, chốt được hợp đồng với một khách hàng khó tính đã khiến anh khá mệt mỏi. Chàng muốn về nhà chợp mắt một lát rồi tiếp tục quay trở lại làm việc. Ấy thế mà việc vẫn không buông tha cho anh, lập tức có một khách hàng khác gọi điện hỏi chuyện làm chàng ta phải bận bịu trả lời.

Cô vợ nhìn thấy cảnh đó liền thương. Chồng mình đang nghỉ trên chiếc ghế, bên cạnh chiếc giường mà vẫn phải nghe điện thoại từ khách. Cô ấy tủm tỉm cười, phải mang cho chàng một cơn khoái lạc thật sướng mới được. Thế là nàng chậm rãi cởi quần của gã, kéo dây kéo quần rồi rút con cặc ấy ra. Tay cô ấy vuốt ve con cặc một cách trìu mến, thân thương, làm cho nó cứng dần lên, cho đến khi nó cứng hết mức, trông thật hùng dũng khỏe mạnh, đầy chất nam tính của đàn ông.

Chàng đã xong cuộc gọi từ khách, đang tập trung để em có thể thưởng thức con cu ấy một cách sảng khoái nhất. Món ăn mà em thích ăn nhất vẫn là ngậm cu của chồng. Chiếc miệng cô ấy thụt ra đẩy vào một cách nhịp nhàng, khéo léo, chiếc lưỡi chẳng ngừng búng, đá lăn lóc đầu khất của hắn khiến gã sướng phê. Gì chứ tài bú cu của vợ là hắn chẳng thể nào chê nổi. Gã giờ đây muốn lắm rồi, cả hai đẩy nhau xuống chiếc giường, cởi dần quần áo vướng víu của nhau ra rồi chuẩn bị đụ nhau tới tấp.

Liếm con cặc mê man điên đảo

Xem tiếp →