#1 #2
193.4K 64 27

Liếm lồn gái trẻ đê mê trong sung sướng

Một người đàn ông đang tự thủ dâm với con chim của mình liên tục khiến cho người đàn ông này đê mê sung sướng rung cả chiếc lều. Cô em gái đi qua nhìn thấy anh trai đang tự thủ dâm sung sướng mà nàng ta cũng đê mê nhìn theo rồi làm theo như vậy. Cởi chiếc áo của mình ra nàng thò vào âm hộ móc lấy nó của mình thật đê mê. Khi nứng quá rồi thì cô nàng gọi anh chàng này ra để chịch nhau cho sung sướng không phải thủ dâm nữa.

Xem sex my ko che liếm lồn gái trẻ đê mê không che quả nhiên là chất lượng luôn.

Rủ nhau vào trong phòng ngủ chia sẻ về cảm giác nứng với nhau. Sau đó em gái này dùng sáp vaseline bôi vào con cu cho nó trơn tru sau đó sục lấy dương vật liên tục trong lòng bàn tay. Sau đó nàng quỳ dưới chân người đàn ông bú liên tục con chim trong mồm bú liên tục không ngừng nghỉ khiến cho nước dãi chảy ra liên tục trong miệng chảy xuống bầu ngực. Nhìn nàng ta bú con cu trông thật ngon lành. Đến lượt người đàn ông bú chiếc bướm cho người con gái này đê mê. Cái lưỡi dâm đãng của người đàn ông này liếm liến tiếp vào âm hộ của cô nàng thật ngon lành. Cô gái có vẻ rất thích thú khi anh ta mút lấy cái đầu bướm thật đê mê.

Khi cả 2 cùng sung sướng rồi thì người anh trai cho con cu vào sâu bên trong âm hộ đang nứng này chịch nhau đê mê. Người con gái này sung sướng rên rỉ không ngừng. Nhìn khuôn mặt của em gái sung sướng trông thật dâm đãng. Đổi sang tư thế khác em gái ngồi lên trên rồi dập tơi tả vào con chim vừa to vừa dài này. Họ cùng nhau đê mê để lên đỉnh của sự sung sướng và cô em gái này thì rên rỉ không ngừng.

Xem tiếp →