#1 #2
71.2K 215 8

Liếm lồn mẹ thằng bạn thân

Nàng Honoka Tsuji là cô gái trẻ đẹp, em quyết định chẳng cần cố gắng nhiều ở sự nghiệp mà chỉ cần lấy được ông chồng giàu có là đã thành công lắm rồi. Cuối cùng, với nhan sắc đáng tự hào của mình, nàng đã lấy được một người đàn ông có sự nghiệp dù đã có một đời vợ với một thằng con cũng đã khá lớn. Không sao, nàng chấp nhận điều đó, chỉ cần sống trong cảnh giàu có, an nhàn là đã hạnh phúc hơn bao người phụ nữ khác phải bương chãi ngoài kia, phải đẹp như mình mới được chứ dễ gì lại được.

Cuộc sống hôn nhân khá êm đềm, chỉ có điều lão chồng cũng lớn tuổi, chẳng thể phục vụ sinh lý cho nàng như trai trẻ nữa. Chẳng những vậy, hắn lại còn bận bịu công tác khắp nơi, nhiều tháng để nàng ly bì ở nhà. Vì thế, cô vợ đẹp như tiên nhưng lại chẳng được thỏa mãn nhu cầu tình dục, khiến em luôn bức rức, khó chịu, thật là uổng phí mà. Chuyện chẳng ngờ đã đến, thằng con mới học sinh nhưng các cơ quan sinh dục đã phát triển đầy đủ, nó càng ngày nhìn ngắm mẹ kế của nó mà lại càng nứng. Cuối cùng, nó đã cưỡng hiếp cô ấy, làm cho dì nó sung sướng tái tê. Mọi chuyện cứ diễn ra một cách bí mật, cô vợ trẻ dù biết việc này là tội lỗi nhưng thằng bé cắm cặc vào dập lồn mình sướng quá, đành hưởng thụ chứ ngu gì chống trả.

Ấy thế mà mọi chuyện chẳng dừng lại, thằng con chồng tốt bụng cực kỳ. Bản thân mình ăn được cô mẹ kế xinh như tươi, sướng phê hả hê con cặc dù tuổi còn nhỏ và hắn rất tốt bụng, muốn chia sẻ cơ thể cô mẹ kế này cho mấy thằng bạn học trong lớp. Thế là mỗi ngày đi học về, thằng bé dắt một thằng bạn về, rồi cho tụi nhỏ hiếp luôn dì ấy, khiến cho nàng sung sướng thỏa mãn với đủ loại cặc khác nhau.

Liếm lồn mẹ thằng bạn thân

Xem tiếp →