#1 #2
434.7K 187 112

Loạn dâm mẹ kế và con riêng

Chỉ mới 2s khi người chồng ra khỏi nhà đẻ đi làm thì mẹ kế cùng con chồng đã ân ái bên nhau cực tuyệt với những thứ không thể nào ngờ nỗi mà mẹ kế với con trai có thể làm với nhau, dâm loạn và trái với đạo lí. Biết rõ điều đó là sai nhưng con cu làm mù con mắt, cả hai cùng sướng thì giờ có trời sập xuống cũng chỉ muốn làm tình với nhau ngay mà thôi. Người cha không hề có một chút nghi ngờ nào cả, vì cách cư xử phải phép và biết điều của nàng có trong mơ ông cũng không hề biết rằng chính vợ và con trai ông đã làm điều đồi bại mà khó có ai chấp nhận được cả. Tuy là mẹ kế nhưng nàng chỉ đáng tuổi con trai ông ta mà thôi.

Xem sex hay loạn luân mẹ kế và đứa con riêng vô cùng kích thích.

Với sự nứng lồn của mình, chỉ vì yêu ông ta vì có tiền, nhưng sinh lí và ham muốn tuổi trẻ đâu có thể mà chịu đựng được nên cứ thế mà nàng phải chịu cảnh quan hệ với chính con trai riêng một cách nồng nàn và say đắm y như nhân tình riêng của bản thân mình vậy. Em khiến cho cậu ấy mê đắm và ngày nào cũng phải liên tiếp đưa con cặc vào trong ấy mà không hề biết chán nản.

Người mẹ đang nấu ăn trong gain bếp thì được con trai từ phía sau kích thích kéo quần lót cạ vào cái rãnh lồn đang từ từ chảy những giọt nước lồn ngọt ngào chảy ra. Anh nếm lấy sự ngọt ngào ấy, ngoáy sâu chiếc lưỡi hơn vào trong nữa còn cắn nhẹ vào cái hột le khiến cho em ưỡn ẹo chẳng hề đứng vững nữa rồi mà ngã người vào gian bếp cho anh chàng móc lồn với tiếng rên mạnh mẽ vì sướng của nàng. Chơi ở phòng bếp đúng là cảm xúc tuyệt vời và doggy đến thích mê.

Xem tiếp →