#1 #2
592.1K 114 51

Loạn luân với bố chồng lén lút sau lưng

Cái lỗ lồn mềm mại của em vợ Kanon Hara đã quyến rũ bố của mình, và với cái tính cách dâm đãng của mình mà không hề nghĩ đến ông xã một cách tự nhiên ngoại tình với bố chồng của mình. Cứ như thế mà mối quan hệ chẳng mấy đúng đắn ấy càng lúc đi càng xa đến mức chẳng thể dừng lại được, một cái lồn nứng lên liên tục và có nhu cầu cao cùng với con cặc đầy sự dâm dục đâm vào cái lồn mèm mại ấy như một mảnh ghép hoàn hảo.

Phim sex nhat ban loạn luân với bố chồng lén lút sau lưng.

Không những vậy, em gái này đã có nhu cầu cao mà ông xã lại bị yếu sinh lí điều này quả thực làm cho nàng vô cùng thất vọng và phát hiện cha chồng nhìn lén mình chẳng hiểu động lực nào em đã kéo ông vào nhà tắm và cùng nhau xây lên những kỉ niệm ngọt ngào không tả nỗi nhưng lại vô cùng sai trái. Cho dù biết đang rất có lỗi với chồng nhưng không có cách nào khiến mình ngưng cảm giác thừm thuồng cái lồn mãi ướt sũng và tràn tề nước nhưng cách làm tình chán ngắt của anh chồng chẳng thể nào mà làm cho nàng lên đỉnh một cách sung sướng nhất cả.

Điều này làm cho nàng như điên lên khi chỉ mãi nhớ tới những khoảnh khắc con cặc của bố nhét vào trong làm cho nàng tận hưởng đầy đủ cảm giác ngọt ngào ấy không ngừng lại được. Trong giấc mơ bố chồng cũng nhớ mãi đến cái lỗ lồn ấy quá sức tuyệt diệu và cặp vú khủng êm ái thơm ngát khiến cho con căc thôi thúc làm tình với em nàng mỗi ngày. Bí mật này mãi mãi anh chồng chẳng thể nào biết được với sự lăng loàn và đau khổ mà cô vợ anh hết sức yêu thương đem lại.

Xem tiếp →