#1 #2
11.8K 10 1

Loạn luân với con trai nuôi cực phê

Rumi Kodama là một người mẹ đơn thân nuôi một đứa trẻ nhưng lại đồi bại về nhân cách, với tính cách chỉ muốn chơi bời mà cô không muốn lập gia đình chỉ nuôi một đứa con trai nàng xin từ lúc còn bé, bởi vì không có gia đình lại với lối sống thoải mái vô tư mà em trở thành một người vô cùng sành điệu và theo kịp thời đại cũng như nhìn như một cô gái trẻ tràn đầy năng lượng vậy điều này làm cho nàng vô cùng thaoir mái và muốn được làm tình mãi thôi.

Nàng cặp với rất nhiều anh chàng khác nhau nhưng đa số chỉ là tình một đêm để thỏa mãn cơn nứng lồn ấy của nàng. Nhìn thấy người mẹ như vậy từ nhỏ, nên với tính cách tò mò của một đứa trẻ nhanh chóng tìm đến những điều và phim không trong sáng, cũng hình thành nhân cách thoải mái trong tình dục như nàng vậy. Hai con người ham muốn và cuống tình dục cùng sống chung trong một ngôi nhà thì sao có thể chịu đựng được nỗi, việc loạn luân là chuyện xảy ra sớm muộn thôi. Con nào nuôi mà chẳng ăn, khi mà nhận thấy cái lồn ấy vui vẻ và tuyệt vời cũng là lúc mà nàng muốn cơ thể vạm vỡ và con cặc cứng ấy đút sâu vào người của mình đến sung sướng.

Kể từ đây lồn nàng đã trở thành nơi chứa tinh trùng cho những lần xuất tinh cuả anh chàng mỗi khi xuất tinh. Mẹ mẹ con con cuối cùng cũng đưa lồn cho mà đụ ngay thôi, hòa quyện lấy nhau như hai người tình thực thụ và em được anh chàng ta làm cho rân lên cực sung sướng đến phát điên. Cái lồn được lấp đầy khoảng trống như lấp hết nỗi cô đơn bao nhiêu năm vậy, sự mạnh mẽ của anh ta làm cho nàng sướng đến giật bắn đầy nước đái khi lên đỉnh.

Xem tiếp →