#1 #2
219.8K 108 48

Loạn luân với nhỏ em gái thân hình phổng phao

Vì lí do không hòa hợp được trong cuộc sống mà cả hai đều là những người đã li hôn và cố gắng hết sức để nuôi con mình sau cuộc hôn nhân tan vỡ. Nỗi cô đơn khi đơn thân nuôi con thật sự là rất khó khăn và nhiều lúc cần một người đẻ bên cạnh chia sẻ. Hiểu được những khó khăn và đồng cảm với nhau, cũng nhue biết được những sai lầm trong quá khứ để xây dựng một cuộc hôn nhân tốt hơn, qua một buổi gặp mặt cũng như nhiều lần gặp gỡ, hai gia đình đơn thân về sống với nhau để có một gia đình hạnh phúc.

Xem sex HD loạn luân với nhỏ em gái thân hình phổng phao.

Nhưng cũng từ đây những chuyện không mấy tốt đẹp đã đến chẳng biết nên vui hay nên buồn về mối quan hệ của đứa con riêng. Người vợ có một cậu con trai còn anh chồng có một cô con gái cả hai tạc tuổi nhau và đều vừa mới tốt nghiệp cấp ba, qua hành dộng và lười nói cũng đủ biết cô con gái ghét người vợ đến mức nào, nhưng lại làm tình với con trai để trả thù bà ta tuy nhỏ mà đúng là đáo để.

Với độ tuổi mới lớn thì chuyện này cũng quá là dễ hiểu, với sự tò mò về cơ thể nhau thì những điều không thể chấp nhận đã xảy đến. Những bộ phim sex hay phim làm tình của người lớn và cả những lần lén lút thấy hai vợ chồng làm tình nữa, được tái hiện lại một cách rõ nét nhất có thể với cái lồn dâm dục của cô con gái. Mút lưỡi rồi mân mê cặp vú đến lúc nàng phát điên lên vì quá nứng, em gái ngậm lấy con cu vừa bú vừa sục đến khi tinh trùng bắn đầy miệng rồi làm cho nó cứng lên lần nữa xong là cả hai lên đỉnh.

Xem tiếp →