#1 #2
358K 132 65

Lợi dụng địt nhau với em bệnh nhân mất trí nhớ

Sau một buổi tai nạn trên đường đi làm về từ công ty, Eimi Fukada được mọi người đưa đến bệnh viện trong tình trạng hôn mê sâu, đầu chảy nhiều máu và không liên lạc được người thân. Suốt nhiều ngày hôn mê, các y bác sĩ cố gắng điều trị thì nàng cũng qua được cơn nguy kịch nhưng hiện nàng đã bị mất trí nhớ vì mất rất nhiều máu trên não dẫn đến việc suy giảm trí nhớ.

Tuy đã qua cơn nguy hiểm nhưng hiện nàng vẫn đang trong tình trạng hôn mê. Ở một vùng nông thôn ít người thì việc có một người tai nạn nặng như thế là chủ đề bàn tán rất xôn xao đối với những cô nàng y tá trong bệnh viện, và những câu chuyện XNXX.COM này cũng sẽ xảy ra thôi.

Phim sex hay đụ em bệnh nhân mất trí

Suốt ngày bàn tán đến việc cô gái trẻ xinh đẹp bị mất trí nhớ mà lại không có người thân đến thăm nuôi, vô tình việc đó lại gây hại cho cô gái đen đủi ấy một lần nữa. Làm lao công ở bệnh viện trong một thời gian rất dài nên gã đàn ông này cũng phần nào hiểu rằng việc mất trí nhớ sẽ có thể bị người khác lợi dụng với nhiều ý đồ xấu. Hắn ta liên tục nghe ngóng mọi tin tức từ nữ điều dưỡng y tá chăm sóc cho cô gái ấy rồi lặng lẽ sắp xếp mọi câu chuyện lại để biến hắn thành người thân của nữ bệnh nhân kia.

Trong một lần lục lọi túi đồ, hắn tìm được điện thoại và một số giấy tờ có tên của cô nàng ấy. Hắn tìm hiểu thật kỹ và bắt đầu thực hiện mọi thứ như kế hoạch mà hắn sắp đặt sẵn. Cô gái trẻ mất trí ban đầu cũng cảm thấy rất sợ hãi vì con người lạ mặt này nhưng hắn ta rất bình tĩnh và nàng cũng đã dần tin hắn ta là vị hôn thê của mình.

Xem tiếp →