#1 #2
254.9K 74 47

Lồn gái Nhật nhiều nước trông rất dâm

Sena Kusunoki là một cô nàng xinh đẹp với khuôn mặt cute dễ thương đang mặc một bộ bikini màu hường trông thật là đáng yêu. Nàng đang ngồi nói chuyện với anh chàng đối diện mình. Một lúc sau cô dần dần tự cởi chiếc quần lót của sex hd mình ra để máy quay nhìn thấy rõ được lỗ hậu môn và chiếc bướm của em. Nàng chổng mông lên vành khe đít ra rồi nhìn thấy chiếc bướm từ đằng sau và lỗ đít của nàng.

Phim địt lồn gái Nhật nhiều nước dâm lồn khó ưa.

Anh chàng đưa cho cô nàng một món đồ chơi kích dục rồi em từ từ nhét nó vào lỗ hậu môn của mình khiến cho nàng cảm thấy đê mê sung sướng. Sau đó một con chim giả lại được đưa vào lỗ âm hộ của mình. Lỗ trên lỗ dưới như thế này thì đúng là sung sướng như phê cần. Chuyển sang tư thế khác cô chổng mông lên chàng trai rút từ từ món đồ chơi kia ra làm cho nàng đê mê. Sau đó ở đằng trước nàng bú lấy con chim của chàng trai phía trước. Còn ở đằng sau nhét từ từ từ con chim giả vào trong lỗ hậu môn của em khiến nàng đê mê. Nàng sướng quá rên lên mà quên mất việc bú lấy con chim trong miệng của mình.

Một lúc âu hai anh chàng cùng nhau tiến lại gần cô bóp lấy bầu ngực rồi liếm lấy đầu ti liên tục trong mồm. Bàn tay dần dần sờ xuống dưới âm hộ đang nứng này móc lấy ngón tay vào sâu bên trong lỗ âm hộ của cô gái. Một anh móc ở lỗ hậu môn còn chàng còn lại thì chọc vào lỗ âm hộ khiến cho cô nàng đê mê sung sướng. Sau đó từng chàng trai vào chịch nhau với nàng vào lỗ âm hộ của cô gái này. Những tiếng rên không ngừng vang lên trong miệng thật là đã tai

Xem tiếp →