#1 #2
2K 2 1

Massag thằng bé cho bạn trai

Một anh chàng đang đứng bên ngoài cửa quay lén cô gái ở bên trong phòng ngủ này. Nàng ta không đóng cửa mà tự nhiên cởi hết quần áo ra là 1 cơ thể nuột nà, sau đó đi vào trong nhà tắm để tắm với thân thể trần truồng này. Khi thấy có người em gái giật minh và liền lấy chiếc khăn tắm quấn thật nhanh vào người rồi đứng nói chuyện với người đàn ông. Một lúc sau anh chàng này thuyết phục cô nàng cởi chiếc khăn tắm ra. Đứng trước cửa nhà tắm cởi chiếc khăn tắm quấn trên người ra là 1 thân thể ngọt nước. Bầu ngực của em bị cháy nắng ở vùng không mặc áo ngực chắc chắn do thường xuyên mặc áo 2 dây.

Cô gái quỳ xuống dưới chân của anh chàng này cầm lấy con cu đang cương cứng đút vào mồm rồi bú lấy nó chùn chụt. Nàng ta sục cọ cu vào trong mồm bú không ngừng nghỉ rồi dùng tay sóc lọ thêm con chim vào trong mồm. Ngậm dương vậy trong mồn một lúc lâu rồi lại sục liên tục trong mồm không thấy dừng vì say mê quá với việc bú cu đàn ông.

Sau màn bú chim tuyệt bời, em gái chổng mông lên để chàng trai đút con chim vào sâu bên trong lỗ âm hộ đang nứng của người con gái này rồi bắt đầu những phát chịch nhau nhẹ nhàng và dân dần là những phát đụ nhau tơi tả trên giường. Càng đâm vào sâu hơn và mạnh mẽ hơn lại khiến cho em gái rên rỉ lên vì sung sướng và phê cái lồn. Đổi tư thế cô gái nằm dạng háng ra ngửa lồn rồi để anh chàng tiếp tục màn đụ nhau đê mê vào lỗ âm hộ đang nứng. Nàng ta còn tay mân mê lấy cái đầu bím cho nó rung theo điệu chịch làm cho em rên ư ử vì sướng quá.

Massag thằng bé cho bạn trai

Xem tiếp →