#1 #2
7.2K 9 0

Massage ở bể bơi rồi đưa vào đụ

Thân hình này của em gái quả nhiên là nóng bỏng, cô nàng đang năm bên cạnh hồ bơi thì một anh chàng xoa bóp lấy thân hình đó của mình, sự chuyển động bên trong cơ thể đó làm không nào kiềm chế được cơn hứng tình trong mình như được nổ tung. Em liền hôn lên thân hình của chàng trai làm động lực cho anh được hành động nhanh nhiều hơn nữa, chàng trai cầm lấy con cặc quyến rũ cô nàng ngay sau đó, rủ em gái vào bên trong nhà mình để cùng nhau làm tình cực sung sướng và dâm dục. Khi không thể nào chịu sự thỏa mãn cơn nứng dục vọngđược mang đến cho thân hình này, cô gái cùng anh làm tình cực đã, chàng trai đưa bàn tay mình xoa đều lấy cơ thể quyến rũ của cô, bắt đầu rên theo nhịp khi bàn tay chạm đến những bộ phận sung sướng của mình làm cho em không thể cảm nhận cơn hứng tình đó trong người mình.

Anh cầm lấy con cặc bự ngay sau đó đút vào trong miệng cô nàng, nàng dâm đãng bú liếm lấy cặc bự này, em gái liếm từ đầu khấc sau đó chuyển động đi xuống hai viên tinh hoàn khá nhiệt tình, sự ham muốn và kích dục làm cho anh không thể nào kiềm chế như muốn nổ tung. Em xinh tươi nhận ra con cặc đã nứng lên và chứa nhiều nước bọt của mình, cô gái giang rộng lấy cái lồn mình ra đón nhận con cặc anh từ từ vào bên trong.

Massage ở bể bơi rồi đưa vào đụ

Sự sung sướng được mang đến làm cho nàng không thể nào kiềm chế, cô gái và anh đụ vào bên trong lồn đó là những cú nắc cực đỉnh, em gái sung sướng dâm nứng khiến cho anh chàng như được nổ tung trong cơn hứng tình, cái lồn được giãn nở ra và chảy nhiều dâm thủy thỏa mãn cơn hứng tình.

Xem tiếp →