#1 #2
21K 69 5

May mắn chơi 2 cô gái quá dâm

Cả hai nàng đĩ hạng sang Yui Shinjyo, Asuka Shiina tối nay sẽ cùng phục vụ một khách. Anh này có vẻ như có tiền, hắn thích chơi hàng ngon, hàng đẹp mà chẳng tiếc tiền. Chẳng những vậy, gã rất thích chơi threesome, được hai cô nàng phục vụ cùng lúc. Cảm giác được bú cu bởi hai cái miệng cùng lúc, được vừa bú cặc vừa hôn hít người đẹp khác thật là thỏa mãn, giống như sướng gấp đôi vậy. Lần này, hai người đẹp vùng này chẳng hề hắn làm thất vọng. Cả hai nàng đều có nước da trắng, ngực vừa đủ, cân đối, mông to, mặt lại xinh, kỹ năng làm tình thì khỏi chê vào đâu được. Hắn sẽ dành hết tinh lực cho hai nàng đêm nay.

Cả 3 đã gặp nhau trong phòng khách sạn. Gã đàn ông tiếp đón hai em bằng màn cháo lưỡi nồng nhiệt. Hắn đá lưỡi hết em này lại đến em khác. Rồi 2 cô cởi quần áo của gã ra, vừa cởi vừa mút, liếm láp ngực đến đầu ti của hắn, làm gã sướng như điên. Đến lượt 2 nàng cởi áo ra, cởi luôn chiếc áo ngực. Hắn hồi hộp nhìn ngắm cảnh này, cứ nhìn thấy ngực trần của phụ nữ mới là gã háo hức, thích thú như được thêm sự chinh phục. Ôi, bầu vú của 2 em đẹp quá, hắn vừa nhìn, lại vừa cắm mặt vào 2 cặp vú ấy mà bú, mà liếm, cảm giác mân mê sảng khoái vô cùng.

Màn chính của cuộc chơi đã đến. Một cô bú cặc của hắn chùn chụt, dùng lưỡi một cách điệu nghệ làm nó sướng phê tê cả người. Cô còn lại thì hôn gã đắm đuối, chăm sóc trên dưới đầy đủ khiến gã ngập tràn trong dục lạc chẳng thể nào dứt. Tiếp theo, 2 cô đổi chỗ cho nhau, đến lượt cô này mút cặc thỏa thích, người còn lại kích thích toàn bộ vùng khác trên thân thể của gã. Đúng là sướng như tiên.

May mắn chơi 2 cô gái quá dâm

Xem tiếp →