#1 #2
649.4K 449 177

Mẹ kế ngực khủng Hana Haruna địt phê không chịu nỗi

Mọi tâm sự trong lòng đều nói với người mẹ kế Haruna cả, vì nàng hiểu hết được nỗi khổ tâm trong tâm hồn của đứa con trai mới lớn ở tuổi dậy thì nên cần phải nhẹ nhàng nghe hết những lời nó thì thầm với mẹ. Tuy là người mẹ kế nhưng từ nhỏ đã có tâm chăm sóc và cho dù có gì hai người cũng không phai ruột thịt. Cậu con trai tuổi dậy thì mới lớn nên lúc nào cũng muốn hiểu nhiều hơn về cơ thể phụ nữ, giờ có những sinh lí của tuổi dậy thì chứ không còn ngây thơ như ngày xưa nữa.

Sex hay đụ mẹ kế ngực khủng to bự quá hấp dẫn

Mới bị mối tình đầu chia tay lại còn bạn bè có xích mích với nhau đứa con trai ngày nào cũng đem mặt đưa đám gặp mẹ kế rồi xà vào cái vú ấm áp kia, như những ngày cậu ta còn nhỏ. Có một người chồng lạnh lùng và vô tâm nên chẳng có khi nào quan tâm đến nàng và cậu con trai kia cả, chỉ suốt ngày lo công việc. Hôm nay ngã vào vú mẹ nhưng lại có cảm giác rất lạ có gì đó đang chuyển động dưới con cặc của cậy ta, bắt đầu cứng lên và cảm giác thật khó chịu.

Muốn bú bình sữa của mẹ như ngày bé, đôi môi ngậm vào nhưng chẳng giống như xưa nữa, nhìn mẹ cũng có thật nhiều điều khác lạ, cả nhận mẹ cũng không còn như ngày xưa mà cơ thể đang chuyển động. Bản năng của một thằng con trai làm cho nàng lập tức có suy nghĩ muốn đụ luôn mej của mìn. Cái lồn đóng màng nhện lâu ngày bởi anh chồng lạnh lùng kia phim sex khong che cuối cùng cũng được đứa con trai giúp cho nó thoải mái rồi. Như những bộ phim cậu coi được, lồn mẹ kế giật lên liên tục vì sướng, dang rộng chân cho con trai đút con cặc vào.

Xem tiếp →