#1 #2
100.7K 172 11

Mới cưới vợ đã bị bố đè ra hiếp

Bộ phim sex nói về nàng Moe Amastuka và bố chồng dâm đãng. Người đàn ông đảm bảo rằng cửa cabin đã được đóng đúng cách cũng như rèm cửa sổ đã được đóng lại. Sau đó ông kiểm tra con trai rồi xác nhận rằng nó đã ngủ. Người đàn ông nhìn con dâu rồi buông mình ra. Hắn ta tự tung tự tác với con dâu. Đầu tiên hắn bắt nàng đứng rồi hôn lên rốn bằng lưỡi. Người phụ nữ phát điên lên vì điều đó. Khi hắn ta đang làm điều đó, người đàno ôngliên tục cuộn các ngón tay mình trên hông và eo. Chàng là một bậc thầy của trò chơi. Hắn biết những điểm ăn mòn của con dâu. Sau đó thì bố chồng cởi bỏ đồ của nàng dâu rồi quần áo của em. Nam thanh niên đang nhìn em gái như một con sói tham lam muốn có được nàng càng sớm càng tốt. Bé gái có thể thấy anh ấy đã trở nên nổi bật và hoang dã như thế nào.

Bây giờ nàng đang mặc áo cánh với váy lót. Bé gái muốn tắt đèn của cabin nhưng ông ta nói không. Nàng lo lắng nếu chồng mình thức dậy thì sẽ không tốt. Nhưng hắn không quan tâm mà muốn nhìn thấy từng li từng tí của cn dâu. Sau đó người đàn ông cuồng dâm yêu cầu nàng ngồi bên cạnh rồi đặt tay em gai lên con cặc. Bé gái có thể cảm thấy nó đang nhói lên rất cương cứng.

Nàng phát điên vào thời điểm đó và bắt đầu ấn con cặc qua lớp quần. Chàng đã yêu nó. Điều này làm cho anh ta hoang dã hơn và anh ta điên cuồng đặt tay lên áo blouse của tôi. Anh chỉ muốn xé toạc nó ra. Anh ta hoang dã đến mức kéo áo khoác của tôi xuống và một trong những cái móc rơi ra. Tôi cảm thấy ướt át khi nhìn thấy anh ấy theo cách đó. Anh ấy biết anh ấy đã kích động tôi rất nhiều.

Mới cưới vợ đã bị bố đè ra hiếp

Xem tiếp →