#1 #2
5.8K 0 0

Moi móc lồn gái mới lớn

Cô học sinh này muốn kiếm thêm tiền, nàng là nữ sinh cấp 3 nhưng muốn tự lập về tài chính nên đã đi làm gái kiếm thêm. Hôm đó, một anh chàng thích sở hữu những cái lồn còn trinh đó dần được bắt gặp. Cả hai có vẻ nói chuyện khá là hợp tính chung với nhau rồi nàng được anh chàng rủ đi khách sạn sau đó với mức giá cũng hợp lý nên nàng liền đồng ý. Vào bên trong, anh cởi nhanh lấy các mảnh quần áo hiện em đang mặc đi xuống dưới, thân hình hấp dẫn nàng ấy quả nhiên kích dục khiến cho bao nhiêu anh chàng dường như say mê ham muốn được địt vào bên trong cơ thể đó hơn nữa. Cô gái vui vẻ cầm lấy con cặc anh cho vào miệng bú liếm nó, bằng những gì học qua những thước phim xem trên mạng nay em dần thực hành, cô gái liếm quanh hai viên tinh hoàn bên dưới rồi đưa miệng bú quanh đầu khấc con cu dài của gã ta càng làm cho chàng hứng tình phê hơn.

Không dừng lại ở đó, nàng ấy còn dùng lấy hai chân mình kẹp con cặc sục lên xuống rồi giãn rộng ra. Cảm giác thỏa mãn dục vọng như bùng lên trong thân hình hai con người thêm nhiều hơn, cô gái xinh banh hai chân ra còn chàng cúi người bú lồn. Cái âm hộ nhiều lông chảy ra khá nhiều nước được chàng húp hết vào trong miệng.

Muốn hơn nữa, anh banh cái lồn rồi nhét lấy con cu đang nứng của mình vô trong. Con cặc như con thú điên dại cùng anh nhấp đều nhịp vô lỗ lồn còn trinh này, nó khá khít và nóng ấm. Còn em thì không ngừng rên la thảm thiết khi chàng đụ nhanh hơn và nhịp nhàng hơn đưa cả hai lên đỉnh phê không nói thành lời.

Moi móc lồn gái mới lớn

Xem tiếp →