#1 #2
182.8K 45 27

Một đêm đáng nhớ làm tình với vợ sếp

Minami Kojima là một người con gái vô cùng xinh đẹp, tuy rằng nàng đã là một người phụ nữ có gia đình nhưng bất kì người đàn ông nào khi tiếp xúc với cô đều đem lòng thèm khát. Đặc biệt là những chàng nhân viên của chồng cô ấy khi đến nhà cùng uống rượu, họ đều dành cho nàng ánh mắt thèm khát và có đôi chút của sự thèm thuồng. Tuy cô ăn mặc khá kín đáo nhưng vẫn không thể nào che đi được sự to tròn của cặp ngực quyến rũ mình, vẫn còn trong buổi tiệc nhưng anh thanh niên ấy chỉ tập trung vào cặp vú to tròn của vợ sếp mình.

Sex hay một đêm đáng nhớ làm tình với vợ sếp

Chồng nàng chỉ cảm thấy tự hào khi mình có được một người vợ hoàn hảo như thế này, đêm đó anh uống khá nhiều nên đã nhanh chóng ngủ say đến mức chẳng thể nào đi nổi vào bên trong phòng ngủ. Nàng và nhân viên của chồng mình đã có dịp cùng nói chuyện riêng trước khi anh ấy ra về, cô là một con đàn bà dâm dục nên bắt đầu xin số điện thoại của anh với hi vọng sẽ gạ gẫm được anh thanh niên trẻ này.

Chính xác là trong lần anh ta đến đây giúp mình sửa chữa máy tính, con đàn bà này cô tính ăn mặc thật dâm dục để kích thích sự ham muốn của chàng thanh niên ấy, ban đầu anh cũng cố gắng chịu đựng, nhưng cho đến lúc nàng thay ra chiếc khăn tắm thì cũng là lúc chàng thanh niên trẻ không còn sex hay kiềm chế được sự ham muốn của mình nữa. Khi cùng người phụ nữ đó uống vào một chút rượu thì bản năng đàn ông của anh trỗi dậy, tuy rất sợ bị sếp mình phát hiện nhưng hiện giờ anh chỉ có thể hành động theo sự sai khiến của con cặc đang dần to lớn lên của mình.

Xem tiếp →