#1 #2
251.3K 97 52

Một đêm mãnh liệt hiếp dâm em nàng đồng nghiệp

Sự giỏi giang của em nàng này không có bất cứ công việc khó khăn nào mà không làm được cả, cho dù tính chất công việc toàn là nam, em Sayaka Otoshiro này cũng không thua kém bất cứ đồng nghiệp nào cả, mà cùng với tính cách ngọt ngào quan tâm người khác của mình giúp em rất thân thiết với đồng nghiệp và đây cũng là thứ làm cho em nàng có những mối nguy hại bởi những người đàn ông khát dục khác. Rất khó để tiếp cận em bởi phim sex hd vì em là một người đã có chồng và luôn giữ kẻ nên thành sự khao khát cả một anh chàng độc thân khác.

Sex làm tình cùng em đồng nghiệp lồn quá dâm

Dạo này rất thất vọng với anh chồng của mình, mãi chẳng tìm công việc, suốt ngày chơi game rồi ỷ lại vào nàng, làm việc đã cực khổ còn phải hầu hạ anh từ sáng đến tối mà được được sự quan tâm nào từ anh cả. Quyết định hôm nay nói dối tăng ca để đi ăn cùng với đồng nghiệp trong công ty, cuối cùng say mềm và bị địt đến banh lồn trong một khách sạn. Chính đồng nghiệp thân thiết và quan tâm nàng nhất làm điều đó, nàng cũng không thể cưỡng lại và coi như một đêm tuyệt vời của mình.

Khi đã say mềm chẳng kiểm soát được nữa, chàng ta có trách nhiệm đưa em về nhà, nhưng không có chuyện về nhà em, mà là căn phòng khách sạn đầy mùi dâm đãng của anh để chiểm lấy sự xinh đẹp và ngọt nước kia của em. Sức chống cự yếu đuối của nàng đã được anh làm cho nằm im bằng chiếc lưỡi và cái tay thần thánh móc sâu vào trong lồn kích thích nhiều giọt nước lồn chảy ra. Nếm sự ngọt ngào từ dâm thủy làm cho anh phát cuống vì thích lên, em nàng ưỡn ẹo chờ những thứ mạnh bạo hơn.

Xem tiếp →