#1 #2
5.7K 0 0

Mùi hương quyến rũ của em đồng nghiệp

Jessica Kizaki là cô sếp được các anh giai nhân viên trong công ty thần tượng. Sếp nữ này chẳng những xinh đẹp, tài giỏi mà rất hiền, thương yêu các anh em lắm lắm. Trong công việc, nàng hết sức trách nhiệm, chuyên nghiệp phục vụ khách hàng. Đã vậy, trong chuyến đi công tác xa này, cần nhiều anh em theo hỗ trợ, cô ấy thuê phòng lớn để ngủ cùng các anh thay vì thuê nhiều phòng khách sạn sẽ tốn kém ngân sách cho công ty. Thật là cảm động quá mà.

Sau một ngày trò chuyện với đối tác một cách vất vả, nàng ấy nằm lăn ra ngủ vô tư, chưa kịp cởi quần áo hay tắm rửa gì. Gã nhân viên nọ thấy thế, liền tranh thủ để được sà vào lòng em. Hắn nghĩ chắc chỉ gần nàng cận cảnh thôi, chứ chẳng dám làm gì. Thế nhưng, mùi hương quyến rũ của em lan tỏa khiến gã chẳng thể kềm chế những ham muốn. Hắn liền liếm láp, sờ soạng toàn thân nàng, hôn lên cô ấy một cách say đắm. Nàng chợt tỉnh giấc, nguy quá. Gã liền tỏ tình rồi ghì chặt hai tay của em xuống. Phen này đã phóng lao thì phải theo lao thôi, dù có bị đuổi việc đi nữa thì cũng phải hiếp được người đẹp này, mọi chuyện tính sau.

Thế là hắn vận dụng hết tất cả các kỹ năng làm tình, cưỡng hiếp từ các phim JAV, sex Mỹ ra để giở đủ trò xxx với người đẹp. Cơn sướng, những đòn kích thích khiến em như gục ngã, mềm ra, để hắn mặc sức mà bú mút thèm thuồng. Gã chĩa con cặc vào mồm em, bắt nàng sục nó rồi lại khiến em tình nguyện chổng mông ra để hắn nhét nó vào mà sục đã đời, lảm ẻm lên đỉnh. Sướng quá đi mất, nhưng nãy giờ mấy gã nhân viên khác đã thấy rồi, tại sao có nhiều thằng mà chỉ mỗi tên này được đụ cô, sếp làm vậy là chẳng công bằng. Thế là, nàng đành để cho từng gã lột đồ ra để đụ mình suốt đêm.

Xem tiếp →
Thể loại: Phim sex Nhật Bản