#1 #2
316.7K 97 55

Ngoại tình với chàng nhân viên của chồng

Chê chồng yếu sinh lí mà em Mei Washio đã gạ gẫm ngay cả anh nhân viên của chồng để làm tình với mình ngay chính trong căn nhà của mình. Cuối năm là những áp lực công việc càng cao, anh chàng là một nhân viên giỏi nên được sếp rất trọng dụng không bao giờ làm cho sếp thất vọng cả. Nhưng chỉ có duy nhất một điều là nhà anh rất xa công ty nên không tiện lắm cho việc đảm bảo hoàn thành tiến độ, mà mức độ công việc sếp giao cho anh càng nhiều nữa. Nên với ý tốt của người chồng anh chàng này đã nhờ nhà ở lại với sếp vài ngày để giải quyết công việc, ai ngờ ăn luôn em vợ xinh đẹp của sếp.

Phim sex vợ ngoại tình vụng trộm với nhân viên của chồng.

Anh bận một thì những người sếp bận đến gấp mười, anh chàng chỉ cần ở nhà còn anh ta thì phải đi ra ngoài rất nhiều, để giải tỏa áp lực công việc mà anh nhân viên làm tình luôn với vợ của sếp. Chẳng thể phủ nhận rằng lần đầu gặp mặt anh đã mê đắm em nàng, đúng kiểu anh đang tìm kiếm để làm một người bạn đời nhưng chưa tìm được. Xinh đẹp còn hiếu khách nữa, cũng có những hành động gạ gẫm anh đúng là mất nết đến không thể ngờ mà. Buổi sáng ăn sáng jav online cùng với nước ép nhưng hơi có cồn một ít kích thích tiêu hóa lại như dồn hết can đảm để chiếm lấy nàng.

Đứng lên đến gần và hôn vào đôi môi mềm mại ấy thấy em nàng chẳng phản ứng gì thì biết nagy là đã chịu rồi, anh ngã mặt vào cặp vú ấm áp và đầy quyến rũ kia. Bú đã cặp vú rồi sao thiếu được hút những giọt nước lồn ngọt ngào, đá lưỡi cho em chết mê xong rồi mới đút con cặc đẻ bắn đầy trong lồn chứ.

Xem tiếp →