#1 #2
590.1K 264 114

Người ông biến thái địt lồn cháu gái xinh đẹp

Xem sex ông địt lồn cháu gái xinh đẹp 18 tuổi. Mẹ của Rei Kuruki là một người phụ nữ rất bận rộn với nhiều công việc mà bà còn phải lo cho người ông của cô ấy vì ông ấy chỉ sống có một mình không một ai chăm sóc. Hôm nay bà khá mệt mỏi nên muốn nhờ nó đến nhà ông ấy giúp mình làm việc một chút vì thực sự bản thân không có đủ thời gian để làm tất cả những chuyện đó. Đến nhà gặp người đàn ông đó trong bộ đồng phục học sinh của mình, nàng được ông đưa cho quần áo để thay ra làm việc cho dễ dàng nhưng lại không hề biết rằng người ông của mình lại là một tên già biến thái.

Sở dĩ hắn muốn đứa cháu mình mặc bộ đồ này vào để dễ dàng hãm hiếp nó hơn. Bộ này thực sự quá đặc biệt khiến cho cô nữ sinh trẻ cảm thấy khá ngại ngùng, nàng tuy chỉ là một cô nữ sinh nhỏ tuổi nhưng cơ thể lại phát triển một cách khá toàn diện, bản thân cô khi mặc bộ bikini này lên người thì quả thật trong như một kiệt tác thật sự. Rồi những cảnh sex hay nhất cũng sẽ diễn ra ngay tức thì.

Loạn luân với cháu gái

Ông ấy từng là một người chuyên massage nên thổ lộ việc muốn giúp của mình thoải mái trước khi làm việc nhà, nàng vì thấy ông ấy khá thân thiện và cũng đã già nên không nghĩ gì quá nhiều. Thế nhưng càng ngày đôi bàn tay của ông ta càng chạm đến những vùng nhạy cảm trên cơ thể cháu gái mình ngày càng nhiều hơn.

Việc này khiến cho cô gái trẻ bắt đầu cảm thấy có một chút lo lắng. Nàng cảm nhận được có một thứ gì đó cương cứng lên dần dần và khá nóng trên cặp mông săn chắc của mình khi ông ấy đang massage cho cô, nàng bắt đầu lo lắng nhiều hơn nhưng giờ cũng chẳng biết phải nên làm như thế nào.

Sex loạn luân ông cháu hấp dẫn 18+ phê phải biết.

Xem tiếp →