#1 #2
11K 3 0

Nhu cầu tình dục cao của cô em gái

Nhu cầu tình dục của nàng gái này có vẻ như rất là cao, cơn sướng dục vọng lúc đó bùng lên vô cùng mãnh liệt khi mà anh chàng chiều chuộng em bằng những cú nhấp sâu vô lồn. Đối với em, chồng làm như thế là không bao giờ đủ. Hôm đó, sung sướng khi chồng đi vắng thì nàng liền gạ đến cậu em trai, chàng vui vẻ chấp nhận lời mời khi cũng lâu rồi anh chưa tìm được bạn tình nào. Anh và em hôn lấy nhau trong sự sung sướng mang đến cho ban thân, cơn ham muốn dục vọng tích tụ bao lâu được giải phóng khi nàng cúi người mình banh hai chân ra, hiện rõ cái lồn đang nứng nhiều nước. Chàng cúi người mình đi xuống rồi bú liếm nó không ngừng, cả hai vô cùng hài lòng với những gì mang đến cho nhau điển hình khi con cặc to và dài này được nàng thỏa mãn thưởng thức vào bên trong miệng mình.

Anh vui vẻ khi được cô gái làm như thế, miệng rên rỉ lớn thành tiếng rồi cầm lấy con cặc đút sâu hơn vào mồm. Anh và em chuyển sang tư thế 69 để bú liếm nhau nhiều hơn. Chàng không thể nào ngờ được chị dâu mình lại có cái lồn ngon và ngọt nước như vậy, còn độ dâm đãng từ chị ta có thể nói là miễn bàn.

Cơn sướng đó được tiếp tục khi cô bú xong con cặc rồi nó được tiến vô trong lồn. Cảm giác ban đầu vô cùng nóng ấm khiến chàng vui vẻ hơn rồi đụ liên tiếp những cú nắc đâm vào sâu bên trong làm cho cả hai vui vẻ thỏa mãn cơn nứng tình. Em được chàng quyến rũ liên tục đụ các cú nắc đâm vô trong như khai phá cái lồn dâm đãng của chị dâu. Nhiều tư thế đụ anh làm tốt vai trò của mình khi đưa chị ấy lên đỉnh dục vọng phê nhiều nữa.

Nhu cầu tình dục cao của cô em gái

Xem tiếp →