#1 #2
11.3K 10 1

Nữ cổ động viên xinh đẹp vú bự

Bộ phim sex cực hay của em cổ động viên Aika Yumeno mà anh em phải thưởng thức. Anh trai nhiếp anh gia nhút nhát bước tới rồi nhét con cặc khổng lồ của mình vào tận cổ họng em gái dâm loàn. Người phụ nữ luồn các ngón tay của mình ra sau đầu đối phương. Nam thanh niên đụ mạnh vào cổ họng em gái cổ động viên làm cho mắt em ngấn nước mà muốn thét lên. Đó là một cú đụ bất chợt tàn bạo dữ dội. Sau 20 phút, nam thanh niên đút sâu hơn đến khi lút cán xuống cổ họng người đàn bà dâm dục trong buổi chụp hình. Khi anh rút ra, môi em gái trơn trượt nước miếng như muốn lột ra khỏi con cu với một tiếng la lớn!

Nữ sinh lùi lại, nhưng người đàn ông tiến về phía trước bằng tay và đầu gối để cầu xin em gái dâm đãng cho mình đụ vào lồn đi. Mọi người trong phòng đều cười vào điều đó. Nam sinh vẫn tiếp tục cầu xin để đút con cặc vào trong miệng hotgirl học đường. “Làm ơn đi! Làm ơn cho anh đụ em đi mà!” Nam thanh niên liên tục cầu xin. Người đàn ông bước lên thả những quả bóng của mình vào miệng nàng gái điếm. Nữ sinh bú húp trên hai hòn dái thật gợi cảm. Nàng hướng dẫn chàng trai để tiếp tục bú, vì vậy nữ sinh đã ngậm hai hòn dái trong khoảng 10 phút.

Chàng trai rút ra và đưa hai dòn dái qua mặt bạn tình. Nàng tiếp tục giao tiếp bằng mắt với chàng trai. Anh đặt con cặc của mình lên trán rồi trượt nó xuống cho đến khi con cặc chui vào miệng đối phương. Nữ sinh bú nhấp nhô và rên rỉ khi chàng trai thưởng thức cái lồn ướt sũng. Sau vài phút, nàng phát nổ bên trong miệng đối phương. Người con gái nuốt từng giọt tinh dịch mà đối phương đưa rồi tiếp tục hôn, liếm, và nhấm nháp hai hòn dái và dương vật vẫn đang cương cứng.

Nữ cổ động viên xinh đẹp vú bự

Xem tiếp →