#1 #2
299.8K 141 58

Nữ điệp viên dâm ô thích đụ miệt mài

Là một cô điệp viên xinh đẹp và gợi cảm, Hikari Kisaki luôn được cấp trên giao cho công việc đặc biệt phù hợp với những gì mà nàng đang sở hữu. Trước đây nhờ có nàng mà cơ quan của cô phá được nhiều vụ án và triệt phá được nhiều đường dây khác nhau. Hôm nay nàng lại nhận được việc đến thăm dò tình hình rồi bắt gọn ổ cờ bạc trá hình khá lớn của một tên trùm về cờ bạc. Cô trang điểm lộng lẫy và ăn mặc không khác gì một ả gái điếm dâm dục, nàng bước đến và nhanh chóng lấy được tình cảm của tên gác cổng khó tính.

Cô nhanh chóng đi vào sòng bài và gạ gẫm một trong những tên trùm trong đó, với cặp vú to lớn cùng với cặp mông săn chắc của mình thì nàng còn chưa kịp làm gì thì một trong những tên trùm đã sụp bẫy cô điệp viên xinh đẹp này.

Sex hay nữ điệp viên dâm ô thích đụ địt miệt mài

Cô gặp lại chàng người yêu cũ từng làm việc với mình và đặc biệt, anh đang làm việc cho những tên trùm ở đây. Bản thân vốn là một người có thân hình gợi cảm, nàng nhanh chóng kích thích được chàng bạn trai của mình và dắt anh vào một căn phòng riêng biệt để lấy thông tin từ anh ta.

Tuy rằng phải để cho hắn chịch mình suốt hơn 1 tiếng nhưng cô đã lấy được một chút thông tin và biết được tên trùm lớn nhất ở đây là ai. Mọi thứ vẫn jav vietsub không mấy dễ dàng khi nàng cùng với chàng trai đó đều bị bọn chúng bắt giữ. May mắn có được thân hình tuyệt vời như thế này nên một lần nữa cô lại dùng chính cái lồn của mình để giải thoát cho bản thân và chàng người yêu cũ. Nhờ cái lồn ngọt nước của mình mà cô đã phá được vụ án lần này.

Xem tiếp →