#1 #2
419.6K 126 71

Nữ đồng nghiệp cuồng dâm bốn mắt

Làm việc trong công ty này, Sakura Miura thực sự rất dễ gây sự chú ý đến những nam thanh niên xung quanh. Nàng tuy là một người con gái khá xinh đẹp, nhưng thứ mà họ tập trung chú ý đến người con gái này là cách ăn mặc dị hợm của nàng chứ không phải vì nhan sắc. Cô ấy có một cặp ngực khá to nhưng lại không thường xuyên mặc áo ngực đến công ty làm việc, hai cái đầu vú nhọn hoắc của nàng đang cương ra khá mãnh liệt kích thích đến sự chú ý của đồng nghiệp cùng phòng.

Nói đến chú ý thì phải nói đến thanh niên ngồi đối diện bàn của cô ấy, anh ta để ý đến người con gái này từ rất lâu nhưng chưa có dịp để tiếp cận. Nàng có vẻ đã nhận ra được điều đó nên bắt đầu tự thủ dâm cho mình một cách lén lút ngay khi mọi người vẫn còn làm việc ở đây.

Phim XXX với nữ đồng nghiệp cuồng dâm xinh đẹp

Nhìn cô ta chơi đùa với hai đầu vú của bản thân mà phía này con cặc jav nhat ban của nam thanh niên cũng bắt đầu cương lên rất mạnh mẽ. Công việc vẫn còn khá nhiều nhưng thứ khiến cho anh tập trung suy nghĩ đến bây giờ chỉ là sự dâm dục của người con gái ấy.

Đúng thật sự thì những cô nàng đeo mắt kính thường rất nguy hiểm, cô ta không mấy quan tâm đến mọi người xung quanh và thủ dâm một cách vô cùng tự nhiên. Không chỉ dừng lại ở cặp vú của mình, nàng bắt đầu mân mê đến cái lồn ngọt nước bằng cây viết bi. Chàng đồng nghiệp từ xa nhìn thấy mà chỉ mong muốn rằng mình chính là cây viết đó, tuy chỉ được nhìn lén từ xa thôi nhưng cảm giác này khiến anh vô cùng phấn khởi. Cô ả thủ dâm khá tự nhiên nhưng chắc có lẽ trong đây chỉ có một mình anh biết được điều đó.

Xem tiếp →