#1 #2
9.7K 10 1

Nữ giám đốc thèm chịch

Bộ phim sex kể về nàng nhân viên Mako Iga xinh đẹp share phòng với sếp mình. Nữ nhân viên nằm trong lòng sếp. Chàng hôn sâu rồi mơn trớn bộ ngực. Người đàn ông đặt tay vào đồng phục từ phía trên. Hắn đang cố gắng làm điều gì đó. Người đàn bà cuồng dâm nghĩ sếp mình muốn tháo áo đồng phục nhưng có lẽ chỉ muốn gỡ nút váy lót. Chàng trai cố gắng một lúc rồi thì thầm vào tai “Em nằm xuống đi. Chúng ta sẽ có một số niềm vui ở đây!” Bé gái rất vui làm theo. Nàng nằm ngửa trên giường còn chàng trai trượt người gần nàng sang một bên. Hắn bắt lấy eo tôi bằng tay phải rồi kéo nàng về phía mình. Nam thanh niên đặt môi lên môi bạn gái rồi nâng cánh tay lên trên.

Nam thanh niên kéo áo lên đầu gối rồi nâng đùi lên ngang bằng. Sau đó, chàng vuốt ve đùi trong rồi đặt ngón tay của mình gần khu vực mu. Cô rất thích chuyện này nên bắt lấy tay với giúp nam thần vuốt ve đùi. Sau đó, nam chính bắt nút váy lót và đưa ra nhẹ nhàng. Thế là sau đó nút thắt được giải phóng. Thay vì kéo nó xuống, anh ấy kéo áo và váy lót lên trên hơn nữa. Người đàn ông còn kéo quần của nhân vên xuống. Nàng phải điều chỉnh chân của mình để tạo điều kiện cho bạn tình cởi bỏ quần lót.

Trong khi đó, anh ấy cũng cởi bỏ pyjama. Em gái cởi bỏ quần lót và anh ấy cũng đã khỏa thân lúc này. Bé đẹp đã bán khoản thân vì cho đến giờ chỉ có chiếc quần lót được cởi ra khỏi cơ thể tôi. Tất cả các mảnh vải đã được giải phóng khỏi vị trí bình thường nhưng không bị loại bỏ hoàn toàn. Có lẽ em trông quyến rũ hơn khi làm như vậy thay vì khỏa thân hoàn toàn.

Nữ giám đốc thèm chịch

Xem tiếp →