#1 #2
16.7K 7 3

Nữ goá phụ và những lần lên đỉnh

Mio Kimijima là một cô gái xinh đẹp với một cuộc hô nhân hoàn hảo anh chồng hết mực yêu thương nhưng thực sự là không may một cô gái trẻ nhưu vậy bây giờ đã trở thành em gái góa chồng với tai nạn lao động của chồng. Điều này làm nàng vô cùng đau khổ và vô cùng suy sụp trong cuộc sống với những điều nàng chẳng thể nào chịu nỗi trước sự cô đơn ấy, những anh chàng thân cận đã và đang khỏa lấp nỗi cô đơn ấy trong cơ thể nàng, em dần dần được những người bạn thân của chồng chăm sóc cho một cách kĩ lưỡng và cực kì tuyệt vời khiến cho chàng chẳng thể nào mà dừng lại được với những kỉ niệm vui vẻ không hề dừng lại với những anh chàng ấy.

Như một cách kì diệu àm các anh chàng này thay phiên nhau chăm sóc cho tình dục của cô gái còn rất ngọt nước này. Em dần mở lòng vì quá nứng, không thể nào sống trong sự cô đơn mãi được, mà tìm đến các anh chàng ấy, những đoạn clip được quay lại cận cảnh cảnh nóng bỏng làm tình của em nàng để khỏa lấp nỗi buồn trong cơ thể kia cực kì mê thích đến tuyệt vời mà chẳng thể nào bỏ qua được cả.

Nữ goá phụ và những lần lên đỉnh

Cứ như thế mà điều này làm như một thói quen khó bỏ của em vậy, càng ngày em nàng càng cuồng dâm và giống như không thể thiếu được điều này trong cuộc sóng vậy. Cái lồn được thư giãn với cái lưỡi và những ngón tay đầy kinh nghiệm khiến cả người em nàng cứng đơ lại không thể chịu đựng được nữa mà rên la cầu xin anh đút con cặc vô lút cáng vào lỗ lồn mềm mại khát dục ấy nhanh đi, khiến cho em từ lúc này đến lúc khác vui vẻ hơn nhiều.

Xem tiếp →