#1 #2
106.3K 43 22

Nữ hàng xóm dâm dục và gã đàn ông may mắn

Cùng xem sex porn đụ phập gái vú bự khủng. Có được một cô vợ ngoan hiền như Reiko Kobayakawa thì thực sự là một điều vô cùng may mắn đối với anh, nàng là một người nội trợ hoàn hảo khi luôn luôn chuẩn bị cho chồng mình cơm nóng canh ngọt mang đến công ty làm việc mỗi ngày. Anh cảm thấy rất yên tâm về người vợ của mình nhưng không biết rằng cô ấy tuy ngoan hiền với chồng như vậy nhưng mang trong lòng sự thèm khát dục vọng vô bờ bến. Chuyện là trước đây hai vợ chồng từng gặp một người đàn ông khá to con và bặm trợn bên ngoài thang máy, hắn ta trông như một tên giang hồ thật sự.

Với thân hình cường tráng và mạnh mẽ, người đàn ông đó đã bắt đầu gây sự chú ý thèm khát đến người vợ trẻ kia. Nàng tỏ vẻ như không thích hắn ta vì tên đàn ông này nói chuyện điện thoại khá lớn tiếng và lại còn hút thuốc phì phà khắp nơi vô cùng bất lịch sự.

Địt nhau với cô hàng xóm dâm dục

Thế nhưng cô thấy rằng mình đã bắt đầu nứng lên dần khi đứng cạnh tên đàn ông này. Anh ta là một người thật sự có thân hình khá hấp dẫn một người phụ nữ đang ở độ tuổi có nhiều sự ham muốn như nàng. Trước mặt chồng thì cô luôn tỏ vẻ không ưa gì tên đàn ông này, nhưng trong thâm tâm cô luôn mong muốn chinh phục được anh ta trong một ngày sắp tới.

Hôm ấy khi chồng đã đi làm, cô đã đến gặp tên đàn ông đó nói về sự thèm khát của mình với ông ta, họ nhanh chóng cuốn vào nhau vì bản thân hắn cũng đã để ý đến thân hình tuyệt vời của nàng từ những ngày đầu gặp nhau bên ngoài thang máy, hắn không ngờ rằng con đàn bà này lại dâm dục như thế này.

Xem tiếp →