#1 #2
283.4K 101 56

Nữ nhân viên nham hiểm gạ tình để được thằng chức

Trong chuyến công tác lần này của mình và giám đốc, Amin Nina quyết định làm mọi cách để có thể được trở thành vợ nhí của người đàn ông quyền lực này. Tuy rằng ông ta đã khá lớn tuổi nhưng từ lâu cô xác định mình sẽ làm mọi cách để có thể chinh phục được người đàn ông này. Cô là một cô gái xinh đẹp với dáng người thon gọn, nàng thầm mong cuộc sống sau này của mình sẽ luôn được hạnh phúc và viên mãn bên một người chồng giàu có. Chính vì thế mà cô chấp nhận đánh đổi tất cả những gì mình có để cuộc sống sau này ổn định hơn.

Sex gái văn phòng thích đụ địt

Trong chuyến công tác, nàng nhận ra một điều rằng ông ấy đang có chuyện không vui trong gia đình. Lợi dụng khi vợ chồng họ cãi nhau, nàng tiếp xúc nhiều hơn với giám đốc của mình và hi vọng ông sẽ bị mình chinh phục. Nhưng sự chung thủy của ông ta khá mãnh liệt, nàng đã cố dùng tất cả những mỹ nhân kế của mình nhưng vẫn không thể nào đánh bại được ý chí của ông ấy.

Cho đến khi đêm đến, cả hai tuy ngủ cùng một phòng khách sạn nhưng khác giường, cô giả vờ như mình đang say phim 18+ vietsub bí tỉ chẳng hay biết gì. Lợi dụng có rượu trong người, nàng qua tận giường giám đốc và chinh phục ông ấy một lần nữa, nhưng lần này cô chắc chắn sẽ thành công vì cô sẽ dùng cái lồn ngọt nước của mình như một món vũ khí đặc biệt. Thật sự nó đã thành công khi con cặc ông ta nhanh chóng cương cứng lên và cùng nàng làm tình vô cùng thỏa mãn suốt cả đêm hôm ấy. Từ đó cuộc sống của một cô nhân viên quèn như nàng trở nên sung sướng hơn rất nhiều nhờ vào sự thông minh của mình.

Xem tiếp →