#1 #2
46.3K 24 0

Nữ sinh banh lồn cho ông thầy chịch

Cô gái với người thầy cùng đang học bài trong lớp học. Em gái này có vẻ học hành không chú tâm chỉ nhìn vào con cu của anh thầy nên đã bị người thầy trách mắng. Khi anh ta về chỗ đã bắt cô nàng tiến lại gần bàn của anh ta rồi nhắc nhở em không được nhìn vào con cu của thầy như vậy sẽ làm anh ta thích thú.

Cô học sinh bị anh thầy ôm ấp lấy rồi dùng tay thọc vào bên trong âm hộ móc nhẹ nhàng sau đó lại đưa bàn tay lên bóp đều lấy bầu ngực của mình. Đẩy em gái chổng mông lên rồi kéo chiếc váy lên người đàn ông vừa bú lấy cặp mông vừa dùng tay đánh vào mông nhiều phát làm cho em rên lên nhẹ nhàng. Anh ta cúi xuống mút lấy chiếc bím từ phía dưới một chút rồi kéo cho đứng dậy. Sau đó lại bắt nàng ta quỳ xuống dưới đất để bú lấy con cu to bự của người đàn ông. Quỳ xuống dưới đất nàng cầm lấy con chim vuốt ve trên tay rồi sục con chim liên tục trong mồm bú lấy nó không ngừng. Mới đầu là những cái bú nhẹ nhàng vì còn e ngại. Nhưng dần về sau nàng ta quen dần thì lại sục con chim bú một cách ngon lành. Nhìn cô bú dương vật như đang mút 1 chiếc kẹo mút vậy. Cô gái cứ liên tục sục con chim trong mồm và lắc lắc nó không ngừng.

Cho em học sinh nằm lên bàn rồi anh thầy cúi đầu xuống mút lấy cái lồn đang nứng của cô. Càng bú mạnh mẽ thì làm cho em sướng rồi rên rỉ không ngừng. Người đàn ông xoa đều con cu rồi đút nó vào sâu bên trong âm hộ đang ướt át của em bắt đầu chịch nhau với chiếc bím thật mạnh mẽ làm cho em rên rỉ không ngừng.

Nữ sinh banh lồn cho ông thầy chịch

Xem tiếp →