#1 #2
131.4K 120 45

Nữ sinh viên dâm lồn thích chịch đụ

Sex địt gái vú to kích thích đụ phập chơi bời. Là một cô sinh viên trẻ vừa mới bước chân ra xã hội mưu sinh kiếm sống thực sự là điều quá khó khăn đối với Suzu Monami, nàng tìm được một công việc bưng bê cà phê cho một quán gần trường mình học, tưởng rằng với công việc đó thì bản thân có thể tự lo không cần nhờ vả gì đến bố mẹ nữa nhưng nàng đã lầm.

Công việc đó đúng là mang lại cho nàng sự thoải mái hơn về tiền bạc một chút nhưng nó không giúp cô ấy đủ sức tự lo cho mình, nàng vẫn phải sống nhờ vào những đồng tiền mà bố mẹ ở quê tích cóp gửi lên cho mình mỗi tháng. Bản thân nàng không hề muốn như vậy nên đã chủ động tìm thêm cho mình một công việc khác với hi vọng cùng lúc làm cả hai việc thì nàng sẽ có được cuộc sống thoải mái hơn.

Sex HD đụ nữ sinh viên dâm lồn thích đụ

Lang thang một vài ngày trên mạng xã hội thì cô gái trẻ nhận được một lời đề nghị làm mẫu ảnh cho mỗi gã đàn ông chuyên về truyện khiêu dâm, vì những mẫu chuyện của hắn toàn dùng những hình ảnh bình thường nên không kích thích được đến người đọc nó. Ông ta thuê nàng với cái giá thực sự mà bản thân nàng chưa bao giờ dám nghĩ rằng mình sẽ có thể có được một công việc như thế này. Ngày đầu tiên đến đây làm việc, cô gái trẻ vẫn mặc trên người bộ đồng phục sinh viên của trường đến coi như một trang phục để chụp ảnh.

Hắn ta vô cùng thích thú đối với người con gái trẻ đẹp ấy. Mặc dù theo hợp đồng thì hắn chỉ được chụp ảnh hơi khiêu dâm một chút nhưng dần dần tên đàn ông đó lại càng tiến xa hơn trong những hành động của mình làm cho cô ấy thực sự khá hoảng sợ.

Xem tiếp →