#1 #2
12.5K 30 3

Nữ trưởng phòng là con điếm chuyên nghiệp

Trên công ty, em làm cọp làm beo khiến cho anh chàng khiếp sợ vì không muốn mất việc nên chàng phải cúi người mình để quỳ năn nỉ xin lỗi cô em gái. Cảm giác ham muốn dục vọng làm cho cô gái tưởng mình là ngon lắm nhưng cho đến lúc tối lại khác. Nàng Yume Nishimiya thể mang cho mình một chiếc bịt mắt đến trước cổng nhà ảnh rồi cởi lấy bộ ngực đi xuống dưới để quyến rũ lấy anh chàng ấy. Vui sướng về điều này, nàng vui vẻ cúi người mình ngậm lấy con cặc anh vào bên trong miệng sung sướng bú liếm. Cảm giác này phê không thể nào nói thành lời, hai con người như được hòa quyện chung với nhau bởi cảm xúc dục vọng. Em bú liếm nó vô cùng chuyên nghiệp để cho anh lên đỉnh.

Chàng nắm lấy đầu của em liên tục nhấp sâu con cu tiến vô bên trong, càng nhấp sâu thì càng sung sướng. Em không thể nào kiềm được cơn nứng mang đến cho bản thân mình nhiều đến mức nào. Nàng bú cặc càng nhiệt tình thì anh càng nhấp sâu hơn vào cổ họng cô gái đó. Trả thù chuyện hồi sáng, em banh hai chân ra để được chàng đụ vào bên trong.

Xinh đẹp mà còn có được một cái lồn ngon lành thế này phải nói là cực phẩm. Cô vui vẻ cúi người mình đi xuống bú liếm nó nhiệt tình, miệng liếm xung quanh hai viên tinh hoàn rồi con cặc anh cho nó ướt đẫm nước bọt sau đó được đâm sâu bên trong âm hộ. Tê dại và thỏa mãn, nàng ấy nhận ra cơn nứng của mình được chiều chuộng bởi gã đàn ông kia. Càng đụ thì càng phê hơn nữa, anh nhấp như con thú đến mùa động dục đâm sâu con cu vô đúng điểm G. Mỗi lần như vậy, nàng cong người lên đón nhận nó cực phê và thỏa mãn vô cùng.

Nữ trưởng phòng là con điếm chuyên nghiệp

Xem tiếp →