#1 #2
31.7K 59 5

Nữ y tá có chồng quan hệ với bệnh nhân

Ngày mới khi anh chồng còn đang nằm ngái ngủ trên giường thì cô vợ Saeko Matsushita đã dậy chuẩn bị tất tần tật mọi thứ và trang điểm sương sương để đi làm. Cô làm việc trong một bệnh viện. Thay bộ đồ y tá màu trắng vào, cô gái thật xinh đẹp khiến nhiều bệnh nhân nam phải ngước nhìn. Một trong những công việc mà nàng phải làm ngày hôm nay chính là phải thông báo với bệnh nhân nam này là anh ta bị viêm loét dạ dày nhưng lại suốt ngày nghĩ tình trạng bệnh nghiêm trọng là ung thư.

Tối hôm nay nàng phải ở lại viện trực ca tối. Cô uống trà ấm cùng bệnh nhân hôm trước không ngủ được. Với ý nghĩ mình là bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối sắp chết nên hắn đã đè nàng ra và hôn ngấu nghiến. Dù đã cố gắng nhưng cô cũng không thể đẩy hắn ra khỏi người được. Anh ta cởi từng khuy áo sơ mi trắng ra, bú từng bên cái vú căng tròn. Hắn cúi người xuống vuốt ve đũng quần rồi liếm lỗ lồn hồng hào đẹp tựa của diễn viên phim javhd. Vừa bú vú chàng vừa móc cua cái lồn dâm đãng, sục tay thật mạnh. Khi nàng đang nằm, hắn thúc con cặc to tướng vào miệng em đẩy ra đẩy vào.

Bây giờ là lúc cắm con cặc vào lồn đụ tung chảo. Gã xách hai chân cô co lên, rồi đụ thật mạnh mẽ con cặc khủng vào bên trong lồn ẩm ướt này. Tư thế úp thìa, chàng ôm eo nàng từ phía sau và không ngừng thúc con cặc mạnh dập dìu liên tục. Cặp vú nàng rung rinh theo từng nhịp đụ. Gã xuất luôn dòng tinh nóng ấm vào âm đạo cô gái. Dần dà bệnh viện này là nơi chứng kiến những pha động chạm da thịt hết sức nóng bỏng của hai người.

Nữ y tá có chồng quan hệ với bệnh nhân

Xem tiếp →