#1 #2
8.5K 20 1

Nữ y tá phục vụ bệnh nhân tới Z

Cô gái xinh đẹp này chính là Tsukasa Aoi, một nàng gái y tá rất nhiệt tình trong công việc. Hôm đó thấy bệnh nhân nam kia không có vợ chăm sóc nên nàng tốt bụng vào hỏi thăm. Dường như điều này khiến cô gái nứng hơn thêm nữa khi nhìn ngắm vùng hạ bộ của chàng. Trông vô cùng hấp dẫn. Cô tiến đến bên cạnh anh rồi cởi lấy khóa quần kia đi xuống dưới, rồi dùng những ngón tay mình xoe xoe cái đầu ti kích thích lấy anh chàng. Cảm giác này khiến cho gã trai có vẻ như hào hứng thêm nhiều hơn nữa. Chàng nhìn ngắm thân hình em, phải nó nói đẹp hơn của vợ mình và điều đó đã hút hồn em. Cô nàng vui vẻ đến bên cạnh anh hôn lên đôi môi kia. Đôi bàn tay xoa đều lên bầu ngực cực khủng đó rồi cho em bú cặc mình.

Đúng là nàng y tá đảm đang hết mình vì bệnh nhân, em há miệng mình bú liếm lấy con cặc rồi bú luôn hai viên tinh hoàn bên dưới rất là chuyên nghiệp. Em biết vì ở trong bệnh viện chàng đã nhịn khá lâu nên nay kiểu giúp cho anh được thỏa mãn hơn nữa. Cô gái vui vẻ ngậm cặc anh rồi banh lồn mình, đưa cái âm hộ nhiều lông kia ngồi lên người chàng trai đó.

Cảm giác sướng không thể nào nói thành lời, cô em dâm đãng được chàng đụ nhanh những cú thúc đâm con cặc vào sâu trong lỗ âm hộ. Đúng là cái lồn cô nó bọt thật, nhìn cô nhún nhảy lên con cặc mà anh chỉ biết sướng điên lên. Nàng gái xinh vui vẻ khi chàng trai đó hài lòng với điệu nghệ nhún lên xuống điên cuồng của mình rất thỏa mãn. Cả hai cùng nhau lên đỉnh khi đụ như thế cho đến khi bắn tinh. Một bộ phim javhd cực chất lượng mà anh em không nên bỏ lỡ vào mùa này!

Nữ y tá phục vụ bệnh nhân tới Z

Xem tiếp →