#1 #2
345.2K 62 26

Ông bố bị liệt nhưng vẫn chịch con dâu say mê

Cô gái xinh đẹp này chỉ ở nhà nội trợ để chăm sóc cho bố chồng bị liệt ở chân này. Lão ta cả việc đánh răng cũng không muốn làm nên nàng phải giúp lão ta làm cả những việc vệ sinh cá nhân đó. Khi tắm thì em gái bê nước vào phòng rồi dùng khăn lau hết cơ thể cho người bố chồng này. Em toàn ngồi lên chỗ đó của dương vật rồi lau toàn cơ thể của lão. Còn khi bón thức ăn thì ông già này bớt cô mớm bằng mồm thì mới chịu ăn. Mỗi lần mớm bằng mồm lại là một nụ hôn cùng với ông ta.

Xem phim sex hay ông bố bị liệt nhưng vẫn đụ con dâu say mê.

Chính những điều đó làm cho tình cảm cha chồng và nàng con dâu càng lúc càng mờ ám vụng trộm với nhau. Khi ông bố chồng tắm thì nàng cũng phải ở bên để kì cọ cơ thể cho. Sau đó thì không thể bỏ qua được màn bú cu trong lúc tắm. Người con gái này bú liên tục vào đầu con cu khiến cho nó cương rồi sướng dần lên. Em cứ miệt mài mút lấy con chim tới khi dương vật xuất tinh thì mới dừng lại. Họ có thể làm tình cùng với nhau mọi lúc và mọi nơi.

Khi cô đang dọn dẹp nhà cửa thì cũng có thể sex được. Nàng ta còn lấy ra bao cao su ra rồi đeo vào con chim này. Sau đó nàng ngồi lên đùi rồi đút lấy nó vào lỗ âm hộ của mình tự cô dập tơi tả vào đó để gây được sự sung sướng cho cả 2. Ông lão này đã bị liệt chỉ ngồi một chỗ được thôi nên mọi việc cứ để cho nàng con dâu làm chuyện đó. Nhìn họ đụ nhau trông thật là phê với đủ các tư thế sex khác nhau để làm cho cả 2 cùng lên đỉnh của sự sung sướng.

Xem tiếp →