#1 #2
241.3K 73 29

Ông bố chồng hãm hiếp cô con dâu

Vô tình một ngày ông bố nhìn thấy nàng con dâu chổng mông lên thấy chiếc quần lót ở bên trong làm cho lão ta cũng thèm khát tình dục từ nàng. Mà cô con dâu chủ yếu ở nhà nội trợ nên là thường xuyên gặp mặt lão ta. Thế là hôm nay người đàn ông này bắt Hijiri Maihara cởi hết quần áo trên người ra cho hắn ta ngắm nhìn cơ thể của mình. Nàng là con dâu bị hắn ép như vậy cũng không dám kháng cự gì nhiều cả.

Phim hay bố chồng hãm hiếp con dâu quá hấp dẫn.

Khi cởi hết quần áo trên người ra hắn cúi đầu vào mút lấy chiếc bướm của cô liên tục làm cho em sung sướng rên rỉ liên tục. Nhìn khuôn mặt dâm đãng của cô gái này khiến cho gã càng thèm khát hơn. Ngay sau đó thì ông ta đã đút lấy con chim vào sâu bên trong lỗ âm hộ rồi đụ nhau cứ phành phạch cùng với nàng. Họ thường xuyên sex cùng với nhau mỗi khi anh chồng không có nhà. Buổi tối ăn cơm cô còn nhìn lão ta với ánh mắt khinh bỉ. Đêm đến hai vợ chồng cùng đụ nhau sung sướng không phải lo lắng gì làm cho cô vợ vô cùng sung sướng. Nhưng em không dám nói chuyện bố chồng tấn công tình dục với mình cho anh chồng biết sợ họ sẽ bị chia ly.

Nàng đang nằm giường nghĩ lại chuyện ông bố chồng hãm hiếp mình như thế nào. Hôm đó cô đang gấp quần áo cho cả nhà. Sau đó em không gõ cửa cứ thế đi vào trong phòng của lão ta thế là nhìn thấy cảnh ông bố chồng đang thủ dâm cực phê trong phòng. Nàng nhanh chóng đóng cửa lại trong phim xxx sự ngại ngùng. Nhưng lúc này ông ta đang thèm khát tình dục thế là lôi cô vào hãm hiếp nàng ngay tại nhà.

Xem tiếp →