#1 #2
415.2K 108 66

Ông bố chồng thèm nước lồn con dâu

Mới về nhà chồng làm dâu nhưng chẳng hiểu vì sao mà cô dâu mới Hotaru Mori chẳng vừa ý cha chồng làm gì cũng bị phản bác và chẳng vừa mắt một tí nào cả, quả thực làm cho nàng vô cùng buồn bã vì làm ảnh hưởng tới chồng minh, cố gắng làm mọi chuyện tốt nhát nhưng vẫn cứ bị moi móc những chi tiết nhỏ khiến cho em nàng đúng là vô vọng và muốn được có cách nào để giải quyết chuyện này.

Trước hôn nhân cả hao đã đồng ý với nhau rằng sau kết hôn nàng sẽ chăm sóc gia đình và người cha chồng ấy, anh chàng với công việc kiếm ra tiền nhiều hơn để có thể mà lo cho nàng cuộc sống vui vẻ. Với đặc thù công việc hay đi công tác mà em nàng phải ở nhà với sự chịu đựng cực độ và khó khăn của lão cha chồng với những điều không thể chịu nỗi nhưng vì yêu thương chồng nên nàng vẫn quyết tâm làm được cho lão ta hài lòng.

Phim sex loạn luân ông bố chồng thèm nước lồn con dâu quá đã gì đâu luôn.

Càng ngày những yêu cầu càng khso chịu và biến thái bắt nàng dâu hiền hậu phải tắm cho mình với con cặc cương cứng khi em nàng chạm vào, quả thực em nàng cahwngr hiểu sao nước lồn lại chảy ra liên tục như vậy nữa, em nàng như phát điên lên vì quá sức là nứng và bị lão ta phát hiện rồi. Siết chặt em nàng bằng thắt lưng và tất nhiên em chẳng thể nào mà chịu nỗi nữa rồi với cái lồn cực kì ngọt ngào của em, cha chồng biến thái chiếm lấy em ngay trong phòng tắm đến điên dại và thảo mãn được con cặc đã từ lâu không ai làm sướng hơn. Nhiệt tình và mạnh bạo hiếp lấy đứa con dâu tội nghiệp xnxx teen và có cái lồn đẹp thu hút làm cho lão ta rân lên như sinh lực trở lại.

Xem tiếp →