#1 #2
3.2K 0 0

Ông bố ngực bự đẹp đẽ

Người chồng hết mực vì gia đình nhưng vô tình đã đẩy em vợ của mình trở thành một con người xấu, sau khi kết hôn để có tiền lo cho gai đình anh chàng đã chọn cách đi làm xa để em nàng ở nhà với người cha chồng, có người chăm sóc cha chồng anh cũng yên tâm hơn khi đi làm việc, thế nhưng mọi chuyện không hề như những gì anh nghĩ. Công việc bận rộn không có thời gian liên lạc với gia đình, anh chỉ lao vào làm việc và em vợ buồn tủi ở nhà chẳng biết khi nào chồng sẽ trở về, đúng thực sự làm cho nàng chán nản.

Nhu cầu sinh lí bất cứ ai cũng có cả cho nên điều đó khiến em nàng khó chịu và muốn được ai đó đụ cho cái lồn rân lên vì sướng. Thế nhưng người em nàng ngoại tình không ai khác chính là cha chồng của mình, cả hai làm tình mỗi đêm với nhau và cha ruột đang dùng cái lồn như công cụ tình dục vào mỗi đêm. Mọi chuyện đến với anh như một thảm họa khi mà đột xuất quay trở về nhà vào đêm mưa gió và chứng kiến cảnh dâm loạn ấy, anh chàng bất lực rồi đến căm hận.

Đang cơn nóng giận ấy, anh lôi nàng vào phòng rồi địt lấy địt để chịch đến cái lồn em nàng không chịu nỗi nữa rồi, em tuyệt vời đến điên dại và khóc lên liên tục như dang cảm thấy những sai trái của nàng trong quá khứ vậy. Tiếp tục điên cuồng địt vào nhau nhiều hơn nữa, rồi làm cho nàng khóc lên liên tục và cực kì sai trái khi làm cho cái lồn cực kì mê thích mà bao lâu nay không được ai làm cho. Lỗ lồn là cái bồn chứa tinh anh đã kiếm chế bao lâu nay.

Xem tiếp →
Thể loại: Phim XNXX