#1 #2
440.2K 184 71

Ông chú biến thái húp lồn người yêu thằng cháu

Anh và cô người yêu lâu năm Ririko Kinoshita đã chuyển đến sống chung với nhau được một thời gian. Chuyển đến thành phố này sinh sống và làm việc cũng đã lâu, hai người cũng sẽ dự định đi đến một cuộc sống vợ chồng nghiêm túc. Hôm nay, có người chú của anh đên thăm vì có việc giải quyết vài ngày, em nàng cũng vui vẻ tiếp đón vì chính là người thân của anh người yêu. Ông chú mất nết kia mới nhìn đã cực kì ấn tượng với sự ngọt ngào và thu hút từ em, muốn gạ địt đứa con gái kia ngay lập tức.

Tuyển chọn phim sex Nhật ông chú biến thái húp lồn em người yêu quá nứng.

Em này cũng chẳng hiền lành gì mà thuộc dạng nứng lồn tầm cỡ, em phát điên khi anh ta đến gần, anh người yêu không đủ sức làm cho nàng sướng mỗi lúc nàng muốn. Tiếp đó là những chuỗi ngày loạn dâm cực kì đã con cặc của người chú với bạn gái của cháu mình. Ngay từ đêm đầu tiên, trong gian bếp chật hẹp mà hai người có thể đụ nhau đến phát khóc rồi bảo sao không nhớ mãi cơ chứ. Nghe em nàng tâm sự về chuyện tình yêu, bất giác ôm lấy ông ta. Chẳng phải là chuyện tình cờ, như dấu hiệu để đến bên nhau.

Hôm sau khi anh người yêu đã ra ngoài, ông ta đến càng gần hơn, đưa đôi môi mình chạm vào đôi môi mềm mại của anh ta. Như một thói quen và quy trình, miệng thì mút lưỡi tay thì phải chạm đến những vị trí khác, vuốt ve từ cặp mông, massage cho hai cái vú xinh đẹp rroif kết thúc với cái lồn bắt đầu ươn ướt của dâm thủy chảy ra. Dí con cu vào mặt để dùng cái lưỡi và đôi môi mềm mại kia ngậm và liếm ướt con cặc, như thêm một lần nữa sục đến bắn hết tinh trùng lên cơ thể em.

Xem tiếp →