#1 #2
236.1K 78 51

Phạt đứa con dâu hư đốn bằng con cặc của mình

Sex XNXX bố chồng địt con dâu hư đốn. Hình phạt cho đứa con dâu hư đốn không nghe lời Manami Oura là những cái tét thật mạnh vào vòng ba căng đầy của cô con dâu này. Em nàng từ ban đầu về làm dâu đã không vừa mắt với bố chồng của mình, em nàng cũng chẳng hiểu rõ rằng mình đã làm gì để bố chồng lại không thích nàng đến như vậy, điều này quả thực làm cho nàng vô cùng khó chịu nhưng chẳng thể làm được gì cả chỉ biết phục vụ những yêu cầu quá đáng của lão ta mà thôi. Hình phạt mỗi khi không vừa lòng với nàng là những cái tét mạnh vào mông khiến nàng bị đau mà co cơ thể lại.

Càng ngày những yêu cầu của lão ta chẳng thể nào mà chấp nhận được cả, khi lão già biến thái muốn con dâu mình ngậm lấy con cặc và mút lấy đôi môi của lão ta, vì con dâu không nghe lơì mà phải bị tiế tục phạt với những cái tét mồng và lần này không dừng lại ở đó lão ta đã làm cho cái lồn nàng phải chiu đựng những thứ dơ bẩn cùng những lời nói mà hắn ta đem lại.

Đầu tiên mân mê và tét liên tục vào cặp mông căng ấy, đến chiếc lưỡi biến thái và thèm thuồng kéo di chuyển khắp cơ thể để cảm nhận đầy đủ độ mềm mại cũng như bú lấy cái lồn mà nàng chẳng thể cưỡng lại. Phản ứng tự nhiên của cơ thể khi mà lão ta bú là giật và cái lồn co bóp không ngừng và nước cũng chảy ra liên tục nữa, em nàng cứ như thế mà phải theo ý thích phục vụ con cặc già lại đầy dâm dục ấy. Để ngừng lại những lần phạt em nàng nhu nhược dâng cái lồn như một đồ chơi tình dục cho lão ta thỏa mãn.

Phim sex hay bố chồng địt con dâu hư đốn.

Xem tiếp →