#1 #2
430.3K 106 52

Phim 3x Nhật chơi gái siêu múp

Phim xxx bú cu mãnh liệt của cô gái 3x Nhật Bản siêu múp. Erena Sasamiya thật sự cảm thấy rất hạnh phúc khi cuối cùng mình cũng đã làm được những gì mà bản thân mong muốn. Thực sự thì trước đây nàng chỉ muốn bản thân mình sẽ có được một người chồng mạnh mẽ thế là đủ, nhưng rồi khi có được người chồng ấy, cô gái trẻ lại chẳng hề thấy thỏa mãn với sự dâm dục của mình, nàng chẳng còn tâm trạng để làm bất cứ điều gì nữa. Công việc thì ngày càng đi xuống vì cơ bản nàng không được vui nên làm gì cũng chẳng hiệu quả.

Chồng của cô ấy biết chuyện và sợ rằng sẽ bị phá sản nên khuyên vợ mình nên tìm thêm cho cô ấy một người đàn ông nữa để có thể thay đổi tâm trạng của mình. Nàng rất bất ngờ trước gợi ý mà chồng mình đưa ra lúc này, nhưng điều đó cũng chẳng mấy dễ dàng vì tìm được một người đàn ông mạnh mẽ đâu phải chuyện muốn là được. Một lần nữa, chồng nàng lại chính là người giúp cô ấy tìm cho mình một anh chồng mới. Sau một thời gian tìm kiếm thì anh mang về một chàng trai trạc tuổi mình, sức làm tình cũng ngang ngửa mình, nếu như cả hai bọn họ cùng làm tình một lúc thì chắc rằng vợ anh sẽ rất sung sướng.

Đụ gái múp máp Nhật Bản

Đúng thật là vậy, trong ngày đầu cùng nhau làm tình, hai người đàn ông ấy luân phiên phối hợp với nhau vô cùng ăn ý trong từng động tác khi làm tình. Mỗi tư thế họ đều có cách cùng làm chung điều đó, chẳng những giúp cho nàng thỏa mãn hơn mà nó còn khiến cho họ không phải ganh đua nhau khi có cùng một người vợ, một mình nàng thì không làm cho họ được hạnh phúc nhưng nếu để hai người họ cùng phối hợp thì cả ba đều được sung sướng.

Xem tiếp →